Trai hay gái

Bụng như này là trai hay gái mấy mom

2 14

Buồn

Bao h con mới về đay

1 0

Mong các chị tư vấn

Truớc e bị nấm nhưng ngứa là e đi khám luôn phát hiện sớm nên đặt thuốc 4 ngày là hết ngứa. Từ sau đợt đấy e toàn bị ra chất vàng vàng ít nhưng bị khô thành lớp mỏng ở quần chíp , k ngứa. mà cô bé rất khô k có nước quan hệ rrất rát. K biết e bị sao nữa.có c nào biết k ạ?

0 4

Tuyển dụng

Sau 2 chuyến huấn luyện ở Đà Nẵng và Đồng Nai, thành công vang dội, vào ngày 17/12 sắp tới đây là tới team Miền Tây của chúng ta... Boss Anthy Pham sẽ về Cần Thơ để huấn luyện cho team Miền Tây chúng ta... Các bạn nào đã và đang trong hệ thống miền tây hãy nhanh tay liên hệ với đại lý, tổng đại lý để được tham gia nhé, Boss Anthy chỉ dành 1 buổi duy nhất để chia sẽ về các sp, các bí quyết cũng như cách tư vấn và bán hàng làm sao để đạt hiệu quả nhất..

0 0

Gé fb Em lựa đồ xinh đi ạ

1 0

Các mẹ giúp e với ạ !!!

E đột ngột bị đau bụng dưới bên trái nó k đau quá nhưg cũg làm e thấy hơi tức và khí chịu . E ms bị đau cách đây hay tiếg thôi ạ . Nó cũg giốg đau bụg kih nhưg e ms hết vào ngày 27 thág trước r ạ tíh đến nay đc nửa thág thôi nên chắc k bị vì kih của e cũg đều . Mà e thấy nó đau tăg dần nên . Có mẹ nào đã bin đau kiêu như e r k ạ , là đau j vậy ạ ? Có khi nào thai ngoài dạ con k ạ ? E vẫn thấy cí kih nhưg thág này của e lain hơi ít ạ . Giúp e vs các mẹ ơi !!!

1 11

Buồn lắm

Bao giờ con mới đến với mẹ con ơi😢😢😢😢😢

0 0

Chị em lên đỉnh

Lên đỉnh là ntn mấy mom chị em mình cùng nhau chia sẽ vấn đề lên đỉnh của chị em mình nhé em muốn biết với ạ .. vì e thấy nhiều chị hiểu sai về nó ạ .

2 89

Help

Các mon , cho em hỏi Có bầu đc 1 tuần , thì thai nhi hình thành chưa

1 7

Trễ kinh

Các mom ơi có ai trễ 3 ngày mà thử vẫn 1 vạch như em k. E kinh đều ít khi bị chậm lắm 😔 mà thử 2 hôm vẫn 1 vạch 🤔

0 24