...

Em hay quan hệ với chồng, 2-3 tháng trước vẫn bình thường các chị ạ, thế nhưng dạo gần đây em thường đau rát ở vùng kín khi với quan hệ, các chị có biết vì sao không ạ

0 15

Làm mẹ

Có mom nào như e ko cho e ý kiến với.chả là hôm qua với hôm kia e có thử thấy 2 vạch 1 đậm 1 mờ.nhưng sáng nay e lại thử thì lại có 1 vạch.nhưng vì lúc 3h e dậy đi vs lên ngủ tiếp ko ngủ dk nên 4h30 e dậy thử.có mom nào có kinh nghiệm cho e hỏi tại sao lại vậy nhỉ? Lo lo ý các mom

0 0

Quan hệ

Ngày nào vk ck cũng quan hệ có bị sao không mọi người...

0 10

Cho em hỏi

Không biết em bị làm sao mà bắp chân có 1 quầng lớn như nổi mề đai nhưng không đỏ. Chỉ hơi u u thịt lên 1 chút. Nếu nhìn sơ có thể không thấy. Nhưng khi đi lại chì chổ đó đau lắm các mom ạ. Đau như kiểu bị nhức mỏi trong xương ấy. Nằm yên thì đở đau 1 chút nhưng cử đông đau lắm. Không giống bị sâu chạm vì không hề ngứa chổ đó. Co ai biết bị gì không.

0 4

Mong baby

Cho e hỏi có M nào zk ck cùng uống thuốc này mà có bé chưa ạk. Nay e đi khám phòng khám để tvhm bác sĩ bán cho e 2 hợp này kêu về 2 zk ck uống. Bs kêu 80% có con.

0 26

Lo sợ style

Cho mình hỏi 1 chút với. Vì mình đang mới 21 tuổi. Mình từng có bạn trai và mình sợ chuyện ý, cốt lõi là do sợ dính bầu. Vì xung quanh mình chúng nó cũng phòng tránh và cũng bầu nhan nhản ra. Bọn mình dù ctay r, nhưng mình vẫn muốn hỏi là có biện pháp nào để khi yêu đương k phải lo lắng như mình k? Mình xin cảm ơn.

0 2

Khắc phục khả năng thụ thai

Khả năng thụ thai thấp thì làm cách nào cải thiện

0 1

Thuốc tránh thai

Có mẹ nào dùng thuốc này chưa ạ. E đi mua nói là bán thuốc tránh thai 72h nhưng khi đưa thuốc e đọc thì theo e biết nó là thuốc phá thai. Tức là đang có thai nên uống để phá. V thuốc này có trách thai được k ạ. ??

0 0

Lo lắng 😣

17 tuổi quan hệ có sớm quá không ạ. Anh người yêu em quan hệ lại không xuất được, kêu ít có cảm giác[6][6][6] Chỉ khi tự ảnh thủ dâm mới ra được. Còn thử qh thì k được.Gia đình định 2 năm nữa cưới,tại em nghỉ học sớm đi làm rồi. mà ảnh vậy em sợ bị vô sinh hay bị vô cảm quá.

1 3

lo lắng

ne không hiểu xao hôm nay ngay đâu tiên ma e toàn ra máu đỏ tươi. nó k như mọi khi va ra it lắm. bụng e thì cứ đau râm ran. liệu có xao k các mẹ

1 0