Có chuẩn ko các Mom ơi

E Hnay thử thì lên ntn ạ, liệu có tia hi vọng nào cho e ko ạ. E mong con cũng lâu rồi ạ. Mà nó chưa rõ ràng nên e đang lo ạ.

0 0

Có Chuẩn ko các Mom ơi

E đang mong chờ từng ngày các Mom ạ, Hnay e liều thử thì thấy ntn các Mom ạ. Liệu có tia hi vọng nào cho e ko ạ

0 0

Mong

Vào lily thấy các mom khoe 2 vạch căng đét mà mong con quá,ước gì mình cũng lên được 2 vạch căng đét như các mom

2 14

Đừng bơ em nha các mom

Các Mom nào có kinh nghiệm cho em hỏi tim thai hay phôi thai có phải là cái chấm nhỏ trong túi thai k ạ. Bác sĩ chẳng giải thích gì với em cả . Mong đừng bơ em.

0 0

mấy m còn nhớ m k.m là đứa chậm con hơn 3năm rồi.hôm nay m đã hp và vui mừg vì con đã về với vkck m.nên m muốn chia sẻ với mm đang mong con.để mm cũng sẽ đc hp như m.tin hay k thì tùy.nhưng mm đừng nói bậy tội ạ.k fai bán thuốc j đâu ạ.chỉ là chỉ cách mấy m cầu nguyện thôi ạ.ib m nha.

0 1

Mong con

Mỗi lần thư lại 1v hiện lên.buồn lắm cac me ak.co kinh tu ngay9-7 den nay chua co ma thu co 1v.huhu 😥😥😥😥😰

0 0

Buồn!

Ngày nào cũng lang thang vào lily đọc tâm sự của các mẹ mà e buồn qá. Nhớ mấy tuần trk còn lên đây hỏi xem liệu đã có e bé chưa. Các mẹ chúc mừng qá trời, e vui lắm chứ. Nhưng rồi e chẳng thể giữ đc con. Vì gdinh e, vì tương lai, vì ti tỷ những thứ j đó mà e phải bỏ đi giọt máu của mik. Đau đớn, stress lắm, đã từng muốn chết đi cho xong chn. Ngày nào cũng chỉ biết lẩm bẩm xin lỗi bé con chưa thành hình của e. Mong con tha thứ, mong con đừng oán hận j nữa.

0 3

Chán quá

Cho e xin wed xem phim xx đi mấy c. Ck e đi làm xa. Mấy tháng mới về dc lần .Mà e lại ham muốn cao nữa. K biết lsao cả. Cứ đi ngủ là rạo rực hết ng ấy. Đừng bơ e nhé !

1 12

Tư vấn cho em với

Trước ngày kinh e thử que lên 2 vạch tới kinh em bị trễ 8 ngày thử que lên 2 vạch đậm hơn xíu đến nay e đi sâ thi chưa thấy gì nhưng e ra máu nhưng không nhiều như ra kinh tháng rỉ rả tới 7 ngày mới hết có chị nào như z hk

0 1

Yêu

Yêu sai người ta gọi là tuổi trẻ Yêu đúng người ta gọi là định mệnh

2 0