cứu bím

Giải cứu bím xinh , bím bớt xinh, bím trẻ bím già bím ương ương vào hết em bán thuốc nhé , 1 vỉ 5 viên / 1 liệu trình = 80 k . Những người không bị viêm thì sau khi kinh nguyệt hàng tháng họ vẫn đặt để vệ sinh nhé : Bởi những thứ như tinh trùng khi qh, hay những thứ bẩn còn đọng lại của kì kinh , hãy là người tiêu dùng thông thái nhé . hehe. Thành phần thuốc Gynecon : - Nys 100000U. - Di-i 100mg - Ben 7mg. Tác dụng: Hỗ trợ điều tri viêm nhiễm, nấm, ngứa, ra nhiều khí hư có mùi. Đặc biệt còn có tác dụng hỗ trợ se khít âm đạo 🤙 Đối tượng sử dụng Gynecon :Phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, nấm, ngứa, có khí hư. Người bình thường đặt cho sạch sẽ,vì có nhiều người khí hư ra nhiều. Người đang cho con bú, phụ nữ đang mang thai vẫn đặt được bình thường.

0 21

Thảo luận

Mọi người ko biết thì cứ kêu hết kinh đặt sẽ sạch vùng kín. Nhưng thực tế ko phải. Đặt ko đúng bệnh sẽ tieu diệt vi khuẩn có lợi . Hãy là người dùng thông thái và đừng lạm dụng để bán như này .
01/12/2019 20:01 Trả lời
Mom có học về thuốc ra ko mom. Mom có biết đây là thuốc trị nấm..sử dụng ko đug mục đích sẽ dễ lờn thuốc ko mom ?
01/12/2019 20:01 Trả lời
Gấu 😍 vậy tại sao biết bao người đặt tỉ thứ thuốc của bệnh viện ko đỡ mà sao dùng gynecon lại khỏi
Bình tâm bạn vẫn ko hiểu vấn đề mình nói thì có nói nữa cũng vậy. Gynecon của bạn là thuốc kê đơn. Cũng ở bv mà ra đấy bạn ạ . Đầy người sd các thuốc polygynax. Neo peptran. Neo tergynan.megynax. canesten ..v..v..v.. vẫn khỏi. Qtrong là đúng ng đúng bệnh thôi. Mong tìm hiểu kĩ. Thân
Này sd trc khi mún kiếm ebe đc k mom?
01/12/2019 19:01 Trả lời
Miin uống những thứ bổ trứng và tinh trùng ý
Miin thuốc giải cứu bím bạn mua thì alo mình, còn những thứ thuốc bổ kia bạn tìm shop bán hàng úc ý