Nguyên liệu
1 bìa đậu phụ
1 ít hành xanh
Vài cái nấm hương
1 thìa cafe tỏi bằm
Vài lát gừng
Cách làm
Bước 1
Đậu phụ cắt miếng, cho vào chảo chiên vàng đều các mặt.
Bước 2
Nấm hương rửa sạch, thái miếng nhỏ. Hành lá cắt khúc dài 5 cm. Vẫn dùng chảo vừa chiên đậu cho tỏi, gừng vào phi thơm sau đó cho nấm hương, hành và chút gia vị vào đảo đều.
Bước 3
Sau đó cho đậu phụ vào đảo đều, rưới thêm chút nước tương. Xào đậu nhẹ tay trong khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.
Lấy đậu ra đĩa, dùng nóng cùng cơm trắng ngon cực kỳ. Món đậu phụ xào nấm làm nhanh mà ăn ngon lắm đấy nhé! Bạn phải lưu ngay công thức này vào sổ tay nấu ăn của gia đình thôi.
Nguồn: mrspskitchen
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!