Thực phẩm cứu tinh cho môi khô, nứt nẻ

Bông cải xanh, sữa chua, dưa chuột... là thực phẩm giúp bạn có môi mềm mịn hiệu quả....

Thực phẩm cứu tinh cho môi khô, nứt nẻ

Bông cải xanh, sữa chua, dưa chuột... là thực phẩm giúp bạn có môi mềm mịn hiệu quả....

6 thực phẩm vàng giúp tái tạo nhan sắc

Dưới đây là 6 thực phẩm giúp bạn cải thiện nhan sắc tuyệt vời đấy nhé....

Thực phẩm ăn sống tốt hơn nấu chín

Tỏi, hành tây, bông cải xanh... là những thực phẩm bạn nên ăn sống vì tốt hơn nấu chín....

6 thực phẩm cải thiện chức năng của não

Nghệ, quả việt quất, bông cải xanh... thường xuyên ăn sẽ giúp não có nhiều năng lượng để hoạt động....

Súp lơ - thực phẩm không ăn thường xuyên bạn sẽ tiếc

Súp lơ là thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe bạn nên duy trì ăn thường xuyên....

Thực đơn ăn kiêng 7 ngày với ức gà vừa ngon mắt, ngon miệng vừa giúp bạn dễ dàng đánh bay 3kg mỡ thừa

Ức gà đã không còn là loại thực phẩm ăn kiêng xa lạ với nhiều người, nó chứa hàm lượng protein cao nhưng lại ít chất béo, rất tốt cho quá trình giảm cân.......

3 loại rau giàu canxi giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Đậu cô ve, đậu Hà Lan, bông cải xanh là thực phẩm giúp con bạn tăng chiều cao vượt trội....

6 loại thực phẩm tuyệt đối đừng nên hâm nóng trong lò vi sóng nếu không nó sẽ phát nổ hoặc gây độc cho thức ăn

Lò vi sóng trong cuộc sống hiện đại mang đến rất nhiều tiện ích, tuy nhiên không phải tất cả các loại thực phẩm đều có thể hâm nóng trong lò vi sóng....

Những thực phẩm ăn sống bổ hơn nấu chín, nhưng rất ít người biết đến

Trong quá trình nấu nướng, nhiệt độ cao sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá, có lợi cho sức khỏe trong những thực phẩm này....

Những thực phẩm ăn sống bổ hơn nấu chín, nhưng rất ít người biết đến

Trong quá trình nấu nướng, nhiệt độ cao sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá, có lợi cho sức khỏe trong những thực phẩm này....

Ai cũng nghĩ thực phẩm tươi sống là nhiều chất nhất, nhưng 5 loại dưới đây lại đi ngược hoàn toàn quy luật, đông lạnh chúng sẽ bổ dưỡng hơn

Trong thiên nhiên có 5 loại thực phẩm khi đông lạnh giữ lại nhiều dưỡng chất hơn so với dùng tươi....

Ai cũng nghĩ thực phẩm tươi sống là nhiều chất nhất, nhưng 5 loại dưới đây lại đi ngược hoàn toàn quy luật, đông lạnh chúng sẽ bổ dưỡng hơn

Trong thiên nhiên có 5 loại thực phẩm khi đông lạnh giữ lại nhiều dưỡng chất hơn so với dùng tươi....

Tỏi, cà chua, bông cải xanh là những thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng nếu chế biến và ăn sai cách thế này thì chẳng còn dinh dưỡng nữa

Chế biến thực phẩm cũng quan trọng như chính các món ăn vậy bởi cách chúng ta xử lý các thực phẩm có thể ảnh hưởng lớn đến giá trị dinh dưỡng của chúng....

Mẹo lưu trữ rau, củ, quả tươi được lâu trong mùa dịch

Một số loại rau và trái cây cần được bảo quản trong tủ lạnh, và những loại khác được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát....

Danh sách các thực phẩm chay chứa hàm lượng protein cao

Các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật được ăn theo chế độ hợp lý và tần suất phù hợp cũng có thể cung cấp nhiều protein như động vật....

Người hút thuốc lá nên ăn gì để loại bỏ chất độc khỏi cơ thể?

Cam, cà rốt, bông cải xanh,…là những thực phẩm có thể giúp tống nicotine ra ngoài....

Thực phẩm giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư

Táo, cà rốt, bông cải xanh,…là những thực phẩm có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư....

Những loại rau rẻ tiền cực kỳ tốt cho bệnh nhân ung thư

Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị sụt cân, 30% chết vì suy kiệt trước khi qua đời do khối u. Thế nhưng, trong......

10 mẹo giải rượu từ thực phẩm không cần dùng thuốc

Nếu bị say rượu những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi và buồn nôn....

Cải xanh trị ho khi giao mùa

Cải xanh còn gọi là cải bẹ xanh, cải canh. Cải canh là loại rau rất quen thuộc và có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe....

Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh

Ăn bông cải xanh vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn tránh được rất nhiều loại bệnh ung thư....

Món ngon mỗi ngày: Canh cải tôm ngày gió mùa

Canh cải xanh nấu tôm, cay cay vị cải , thơm ấm mùi gừng và đặc biệt là vị ngọt của tôm giúp cho bữa cơm dân dã thêm phần hấp dẫn....