THẮC MẮC

Cháu bị sảy thai tháng trước, ngày 13/1 cháu có kinh, ngày 17/1 cháu hết kinh, 19/1 hai vợ chồng cháu có quan hệ liệu có thai không?

Thưa bác sĩ, cháu bị sảy thai tháng trước, ngày 13/1 cháu có kinh, ngày 17/1 cháu hết kinh, 19/1 hai vợ chồng cháu có quan hệ. Sau một tuần cháu có hiện tượng đau lưng, đi tiểu nhiều, người mệt mỏi, thử que lên một vạch đậm và một vạch mờ. Hôm sau cháu đi siêu âm và phải uống nhiều nước, xét nghiệm máu vậy lượng máu có bị loãng không ạ. Bác sĩ bảo chưa thấy gì vì mới hẹn ngày quay lai. Hôm nay là được hai tuần cháu mua que thử thai lên hai vạch như hôm trước vậy cháu có thai không ạ

Tư vấn

Chào bạn!
Bạn cần theo dõi nếu chậm kinh thì mới nghi có thai, chưa đến kỳ hành kinh thì không thể xác định có thai được cho nên bạn không cần thử thai sớm lúc này. Nếu hành kinh bình thường thì không có thai, nếu chậm kinh thì hãy làm xét nghiệm định lượng beta Hcg trong máu xem nhé, nếu có là có thai, không có là không có thai. Hoặc bạn thử thai sớm bằng thanh thử thai nếu 2 vạch là nghi có thai. Nếu có thì bạn hãy đi khám siêu âm kiểm tra tử cung, phần phụ xem sao nhé.
Chúc bạn khỏe.