THẮC MẮC

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp được 3 tháng nay rồi, 1 tuần nữa con mới đến kỳ kinh nguyệt nhưng hôm qua con thấy đi tiểu buốt ra chút máu hồng là bị sao vậy?

Con chào bác sĩ, con năm nay 26 tuổi (nữ), con có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp được 3 tháng nay rồi, 1 tuần nữa con mới đến kỳ kinh nguyệt nhưng hôm qua con thấy đi tiểu buốt ra chút máu hồng nhưng không đau, kỳ kinh của con rất đều 28 ngày, hôm nay con lại thấy người như muốn rã rời, chóng mặt con cũng hay bị đau lưng bên trái lan xuống chân, vậy bác sĩ cho con hỏi trường hợp như vậy là sao vậy bác sĩ, con mong bác sĩ tư vấn giúp con ạ.

Tư vấn

Chào bạn!
Thuốc tránh thai khẩn cấp bản chất là nội tiết hàm lượng cao khi uống có thể làm thay đổi và cũng có thể gây rối loạn kinh nguyệt.
Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ nên uống trung bình 3 tháng 1 lần thôi bạn nên cân nhắc và lựa chọn biện pháp phù hợp hơn nhé.
Các biểu hiện của bạn nếu không khám trực tiếp thì không thể xác định được vì thế bạn hãy đi khám kiểm tra cụ thể nhé, cần có kết quả khám mới có chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp được.
Chúc bạn khỏe.