Dược thiện giảm lãnh cảm cho phụ nữ

Sức khỏe giới tính - 11/24/2024

Những món ăn đơn giản này sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng lãnh cảm.

Những món ăn dưới đây sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng lãnh cảm, tăng ham muốn để giữ lửa yêu trong gia đình.

Canh rau chân vịt:Rau chân vịt và bột canh tôm vừa đủ, nấu 2 thứ thành canh ăn thường xuyên. Đây là thực phẩm giàu magiê, có tác dụng làm giãn các mạch máu và tăng tuần hoàn máu, bao gồm cả lượng máu tới vùng sinh dục dẫn tới kích thích ham muốn.

Canh tâm sen, lòng đỏ trứng gà: Cho tâm sen (10g) vào nồi, đổ nước ngập rồi đun sôi với lửa to, thêm lòng đỏ trứng gà (2 cái) và vặn nhỏ lại đun thêm 10 phút sau đó thêm chút giấm và đun sôi. Món này có tác dụng dưỡng ẩm, thanh nhiệt và kích thích nhu cầu tình dục cho nữ giới.

Cháo keo sừng hươu: Keo sừng hươu 15 - 20g, gạo tẻ 100g, gừng tươi 3 lát. Gạo nấu thành cháo loãng, đến khi sôi cho keo sừng hươu và gừng vào nấu sôi thêm chút nữa là mang ra ăn.

Gà trống hấp: Gà trống 1 con làm sạch bỏ ruột, cho vào nồi xào chín với dầu ăn và ít muối. Sau đó cho vào bát to, bỏ vào 500g rượu nếp, hấp cách thủy ăn thường xuyên.

Thịt dê hầm kỷ tử: Nhục thung dung 15g, kỷ tử 15g, thịt dê 100g, hành củ, gừng tươi và gia vị vừa đủ. Thịt dê rửa sạch, thái miếng, ướp các vị thuốc thái vụn cho vào túi vải buộc kín miệng rồi cho vào nồi hầm cùng thịt dê cho chín nhừ; khi được, bỏ túi thuốc ra, chế thêm gia vị rồi ăn nóng. Mỗi ngày ăn 1 lần, 7 ngày là một liệu trình. Công dụng: Bồi bổ thận tinh, ôn bổ thận dương, tăng khả năng tình dục.

Chim bồ câu hầm câu kỷ tử: Câu kỷ tử rửa sạch (60g), phơi khô; chim bồ câu làm sạch, bỏ nội tạng. Nhồi câu kỷ tử, gia vị vào bụng chim bồ câu rồi tẩm rượu, sau đó dùng kim chỉ khâu bụng chim lại rồi hấp cách thủy khoảng 2 tiếng. Món này sẽ giúp chị em chữa lãnh cảm, sinh lý yếu, có thể cứ 3 ngày ăn 1 lần.

Tôm nấu đậu phụ: 200g đậu phụ non, 250g tôm, muối, đường, hành lá, nước mắm, tỏi, hạt tiêu, gừng, bột ngô. Đậu phụ cắt miếng vuông. Tôm ướp với muối, tiêu rồi rắc lên chút bột ngô. Cho hành cắt khúc, gừng thái sợi vào xào thơm rồi cho tôm vào xào cùng, khi thấy tôm chuyển màu thì thêm đậu phụ vào, nêm gia vị vừa ăn. Pha 1 thìa bột canh với chút nước đổ vào cho sền sệt là ăn được.

Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!