😞😞😞

Các mom ơi cho e hỏi với ạ. E bị nấm và đang đặt thuốc nhưng cứ 2-3 hôm là e lại đặt thuốc rất là khó vào lại còn có cảm giác hơi đau nữa. Vì khó đặt vào lên thuốc vỡ và chắc chỉ có vào được tí xíu 😞😞😞 nhưng sang ngày hôm sau thì lại đặt rất dễ vào. E nghĩ là do có phải khí hư nó đang nhiều và sắp đẩy ra ngoài lên nó khó không ạ và khi ra khí hư e lại có cảm giác hơi ngứa ngứa ạ .Các mom cho e ý kiến với ạ..😞😞😞 . E cảm ơn !

0 1

các m có tin vào số phu thê ??? mn nói Vk Ck. e có số phu thê nhưng sau 2. lần mất con bh vk Ck e đã sắp ly hôn rồi.buồn quá các m ạ

cmt dưới ảnh hình 2 vkck nhé.hình e để cmt ạ

0 11

Con của mẹ!

Nếu con khoẻ ở lại bên mẹ thì giờ mẹ con mình cũng rục rịch sắm đồ cho con,cả nhà ta cùng đi mua sắm mọi thứ và ba mẹ thì đợi từng ngày gặp con,chắc là hạnh phúc lắm con nhỉ? Nếu k có ch j xảy ra thì tháng 11 con chào đời,tầm này là siêu âm thấy con rõ lắm r nhỉ? K biết con là trai hay gái? Con giống ba hay giống mẹ?? Cũng đã 5 tháng trôi qua rồi mẹ vẫn chưa quên dc con,cảm giác con đến tuyệt vời biết bao,nếu có duyên con lại đến với ba mẹ và khoẻ mạnh cùng ba mẹ đến suốt chặng đường con nhé! Mẹ nhớ con!!!

2 26

Xem vui

Các mom đã sinh hoặc đang mang thai cho e biết năm sinh của ck năm sinh của vk với tháng thụ thai âm lịch e đoán thử trai gái xem đúng k ạ(tháng thụ thai phải chính xác nhé các mom chỉ cần lệch giữa 1 ngày là cũng sai)

9 655

Nón Sơn Giá Rẻ

🔈🔈1️⃣5️⃣9️⃣k🔊🔊1️⃣5️⃣9️⃣k🎁🎁 Bạn làm bên ngành nón nó sơ xuất đọc nhằm số lượng nên làm dư 1 lô hàng nón sơn..cần thanh lý với giá rẻ cho mọi người xài 1️⃣5️⃣9️⃣k.. 💥Đủ Màu ,Chuẩn From 💥Bao kiểm tra hàng. 💥Mà giá lại iu thương.😘 🎁ibox zalo 0377142801 fb: Phạm Vy (Nhìn dây cài ..nhìn từng logo trên nút nón là đủ bt hàng ntn rùi các bạn ạk..)

0 0

Que rụng trứng

Flo lily đều báo 3 ngày nữa rụng trứng, chưa thấy trứng đâu chỉ thấy đau nhói lưng dưới bên trái vs bụng dưới bên trái thôi là sao hả các mom? Với cái vạch 2 như thế kia thì liệu em có rụng trứng không các mom ơi? Các mom có thấy nó đậm hơn không??? Dạo này em stress quá.

0 2

Heo con

Bị khóa 1 tuần nên ko đc lên sóng .nay cho e lên khoe vs các mẹ tí.con của các mẹ bn tháng rồi 🤗

4 61

Cho e hỏi với ạ tập đầu gà mờ quá

Mai là chuột nhà e được 11w2d rồi mấy hôm nay e hơi lim rim bụng nhẹ e tính mai e đi khám xem có s k sẵn đi xn douple test và đo độ mờ da gáy lun được k ạ,k phải e làm biếng tách ra đi mà do bão quá mà đường đất nên trơn mà xa tận 15 cây nên e gộp 1 lần lun cho đỡ mất thời gian và đỡ nguy hiểm nữa mà k biết có được k...

0 21

Bầu tập 2

Mấy hôm nay người cứ mệt mỏi Thèm chua, k ăn dk cơm Mua que về thử thì như v luôn

1 7

Con không chịu bú bình

Con mình được 2 tháng mà bé k biết bú bình,các mom có biết cách nào đế con chịu bú bình k?giup mình với

0 0