Goku🥶

0 0

Mới cấn bầu đc ít hôm thì lại ra chút xíu sợi máu lẫn trong dịch âm đạo. Hôm sau cũng 1 xíu thế lại hết. Qua k bị sao cả. Sáng nay tự dưng bị ra máu n hơn màu nâu nhạt. Cứ thấm giấy vs lại thấy có. Đi viện khám thì bs bảo theo dõi. Thai đc 6mm, k thấy bs bảo bị bóc tách. Thai bt vẫn cho thuốc dưỡng. M k biết vậy có đúng k. M sợ uống thuốc này ảnh hưởng hệ thần kinh của bé. Vì nghe bảo uống thuốc giữ thường trẻ sẽ bị tăng động giảm chú ý, rối loạn hành vi. Bé đầu nhà m đã phải đi học can thiệp r. M lo quá. K biết làm ntn cho đúng.

0 7

Chơi freefire k mn ơi

1 0

Triệu chứng y như cấn bầu ( căng đau ngực, buồn nôn, sợ mùi t.an trễ kinh 4ngày. ) Nhưng thử lại vẫn 1v. Cái nữa không biết nên buồn hay vui. Ck mk bán nhà đk hơn 2tỉ. Thế vk xin khoảng 200tr để tiết kiệm thôi. Cũng không cho " thôi im đi " . Đã 2 mặt con + 1 lần sảy. Cảm giác mk chỉ là người dưng, máy đẻ thôi.haizz chắc có lẽ mk không đủ tư cách để cho phái không ak?.

14 2

Ai ở nhà k làm gì cần tìm công việc online không ạ ib e hướng dẫn

0 0

Có phải quan hệ nhieu thi moi dễ co bé dug ko cac mom

0 0

Mấy m có bú ciu ck hay liếm vòg hậu môn ck k ạ.. Mìh thữ ck mìh thấy ổg rên ma mìh nc nôi lên lág.

3 0

Vc các bạn quan hệ bao nhiêu lần/ tháng vậy ạ?

3 2

Mới có 10 ngày mà cái bụng ỏng to lên trông thấy. Em k biết thêm 1-2 tháng nữa thì em có vác nổi bụng k nữa, huhu! Có mom nào bầu đôi k, cho em xin xíu kinh nghiệm với

6 27

Con thì nghịch hơn 11h đêm mới đc ngủ , thì hơn 1 h đêm ck lại lôi dậy đòi quan hệ . Chán . Uất ức , kháng cự cùng ko đc , và chả bao giờ kháng cự dc , ngay cả quyền từ chối cũng ko đc .

10 6