Em đang kích trứng ngày 2 để làm IVF. Có chị nào đã làm thành công, thì cho e xin 1 ít khinh nghiệm với ạ. Có cần kiêng cữ gì không ạ. Cảm ơn các Mom

17 18

ĐÁNH GIÁ 5 SAO - NHẬN NGAY 200 ĐIỂM! Với mong muốn ngày càng hoàn thiện và trở thành ứng dụng hàng đầu được các mọi người tin dùng, chia sẻ, hỏi đáp, review sản phẩm dịch vụ và giúp mọi người kiếm thêm thu nhập ổn định lâu bền, WECARE luôn ghi nhận và tiếp thu mọi đánh giá của thành viên. 🏃Nhanh tay đánh giá WECARE tại App Store và Google Play để nhận ngày 200 điểm WECOIN nhé! 👉Thể lệ tham gia ⭐️Bước 1️: Thả tim bài viết này ⭐️Bước 2️: Lên App Store hoặc CH Play, tìm ứng dụng WECARE: http://wecarevn.onelink.me/r2Ze/wecare ⭐️Bước 3: Đánh giá và viết đánh giá cho WECARE ⭐️Bước 4: Comment ảnh chụp nội dung đánh giá của bạn dưới bài viết này! 🎁Quà tặng: 200 điểm WECOIN sẽ được WECARE gửi thẳng vào tài khoản của bạn!

4211 8334

Tôi với em tôi nè đệp trai ko hihi😂😂😎😎😎

1 1

Mọi người cho sim một tim cho ông mình ạ 😁😁😁😁

1 1

Ib tt ❤️

1 0

Cho minh xin trái Phật Tổ Như Lai Châu

2 1

Dbhsh

2 0

Cảm giác các m hút trứng về ntn ạ. Mình thì đau đi không nổi, ăn vào là ói hết ra. Đã đi được 1 nữa chặng đường rồi✊✊✊

13 8

Jisoo cover Bản tình ca ko hoàn thiện

2 0

Các mom ơi. E bị nhiễm tạp khuẩn mấy tháng r mà vẫn k khỏi. Các mom nào có bí quyết nào hay dùng loại dung dịch vệ sinh nào ngăn ngừa k ạ. Chứ e ăn sữa chua, dùng intimate, vệ sinh ngày 2 lần đổ lên r. Cũng quan hệ xong là rửa. Nhưng vẫn tái lại ạ. Mom nào bị mà khỏi r hay biết cách chữa bảo e với ạ. E cảm ơn ạ!!!

2 1