Ngoài lề xíu. E bị côn trùng cắn😭😭😭 có cách nào đỡ k ạ chứ e bôi nhiều loại thuốc rồi mà k ăn thua gì. Mặc cảm nên chỉ gắn liền vs quần dài mãi thôi. Cứ đến mủa hè là bị

15 8

Nyc mình sau khi cắm sừng mình, bỗng 1 ngày nọ đăng stt rằng “cuộc sống này vốn ngắn ngủi nên hãy dành yêu thương và thời gian cho những người xứng đáng”.:))). Mấy đứa hay nói triết lý thường sống như lòl các chị nhỉ.

9 15

Cả 20 ngày rồi , bụng lâm râm đau đầu ti đau mà con k về...

0 10

Các m cho em tiêm mũi lao thì có nhất thiết phải tiêm trong vòng 30 ngày không vì em thấy mọi người bảo tiên càng sớm càng tốt. Nhưng em gọi điện cho bên DV tiêm họ bảo nên để đúng 1 tháng tiêm cho bé phát triển hoàn thiện tiêm tốt hơn.Mà 8/4 con em đk 1 tháng mà bây giờ chỗ em đang dịch phải hạn chế ra ngoài. Các m cho em là tiêm mũi lao có được quá ngày tiêm đk k ạ

1 4

Mom nào cần khẩu trang em bé nói mình nha. Mua chung với chị kia mà bây giờ chị ấy không mua nữa, còn 14 hộp , 1 hộp 10 cái giá 70k thôi. Mom nào cần e đi gửi cho nhé.

0 0

Xiền

Có mẹ nào giống e k?? Trc nghén chả thèm ăn gì chỉ rau luộc Giờ bầu đc hơn 7 tháng thèm ăn đủ thứ mà chả giám ăn vì từ tết đến jo nghỉ dịch k đi làm k có tiền lương ck 3_4tr k đủ chi tiêu lại thêm tháng này có hiếu hỉ nên vẹo mồm trong túi jo còn đúng 246kk Các mẹ cmt xem túi còn bnh nào??

0 11

Tại sao có người lại nói điều trị viêm lộ tuyến bằng pp áp lạnh để lại sẹo, có người lại nói k phải. E phân vân quá mn ạ???

0 3

Buồn quá các chị ơi.. bầu đã 35w rồi. Đi làm từ tháng 12 mà không được trả một đồng lương nào.. người ta nói chó cùng dứt dậu.. còn có mấy đồng cuối cùng để đi đẻ nhưng một phút ngu dốt lại chuyển cho một thanh đồng để xin 1 con đề.. mà cuối cùng số để chả thấy đâu... hẹn ngày này đến ngày khác rồi mất hút luôn... giờ chỉ biết trách mình ngu và sống trong lo lắng không biết sinh con sẽ phải làm sao... huhu..

0 17

Em đến lịch đi khám tuần 22 nhưng đợt này dịch quá nên sợ k dám ra sản Hà Nội. Các Mom biết phòng khám nào uy tín thì giới thiệu giúp em với ạ. Em ở Tây Mỗ, Từ Liêm ạ. Ad, 22 tuần là phải tiêm những gì các mom nhỉ?

0 0

Hôm qua 1 đậm 1 nhạt Hôm nay 1 vạch lun. Vậy là tạch phai không ạ

2 16