Ăn dứa

M bầu đk 30w rồi ăn dứa được chưa các mom nj

0 10

Mỡ đi tiêm 6.1

Hnay mỡ đi tiêm 6.1 mũi đầu các mẹ ah,mới tiêm và uống rota thôi mà hết gần 2 củ của mẹ[2] nhưng đáng đồng tiền các mom ah,mình đc đối xử đúng nghĩa thượng đế lun,hài lòng cách phục vụ từ lúc vào tới lúc ra,từ nhân viên tới bs,lại đi tiêm buổi chiều ít người nên càng có tgian dặn dò,dặn kĩ tới nỗi ko còm j để hỏi luôn ấy [2][2] nhất là thuốc luôn có sẵn,ko phải chầu chực chờ thuốc,ngay cả tiêm dịch vụ gần nhà e cũng chờ thuốc cả tuần nay rồi,nay sẵn xuống nội chơi ghé tiêm luôn,con ko sốt,bjo đang ngủ ngon lành,tuy mẹ vẫn theo dõi nhưng thấy nhẹ cả người. E tiêm ở trung tâm vacxin đồng nai,trung tâm mới mở nên mơi lắm,còn ở vnvc nghe đồn cũng tốt mà đông quá

0 71

Bình sữa rảnh tay

Các mom ở đây có ai đã sử dụng bình sữa rảnh tay cho mình xin review với. Nhok nhà mình mới 7w mà hok ti mẹ, chỉ ti bình, cơ mà tối dậy 4,5lan ti bình, cầm cái bình cho bé ti mỏi muốn rã tay luôn :(

0 7

Mót đẻ

40w tròn rồi mà bé heo im hơi lặng tiếng quá. Nghe nói qhe giúp dễ sinh hơn.mà mấy tuần r ck k thèm sờ mó tới m luôn. Trưa nay gạ mãi mà cứ gồng mình lên chịu nhất quyết k xxx. Lão bảo sợ đụng vào con sau nó ghét chớ. Haha. Lại còn bảo con nó thấy ông sư cọ nó sợ càng trốn kĩ k ra. Nghĩ mà bcuoi. Bình thường ck e ham muốn cao lắm ấy.

0 7

Xả

Do k bán nữa nên e xả nhanh lấy vốn ạ Gel phụ khoa và kem tan mỡ linh hương ab

0 4

Kết quả siêu âm

E trễ kinh 7 ngày rồi. Vừa siêu âm về, bs cho thử que 1v. Hẹn tuần sau khám lại. Kết quả sâ như này có tí hi vọng nào ko các mom ?

3 10

Về ngoại

Qua giờ Hana ở ngoại. Bà cố với Hana suốt ngày ríu rít. Mẹ sướng ghê 😁😁😁

1 18

Con lười ti

Con 2m mấy hôm nay ngủ suốt k chịu ti sợ còi đi quá .có m nào có cách mách mh với hụ hụ

0 1

Thai 12t

Htrk e có đăng là hỏi các mom đi đo độ mờ da gáy thì phải chuẩn 12t hay 11t. Nêu như e tính ra sâ gần nhất là ngày 5/6. Thai 8t4 ngay r. Thì tính ra đến giơ là e mới có 11t thôi. Hôm nay e cứ sốt ruột nên đi khám 2d xem sao. Thì khám bs nói là 12t r. Khó hiểu các mom nhỉ. Ket quả của e đây ạ.

4 81

Bạn ck

Có m nào như mình ko ạ. Tính mình trc nay khá thẳng nếu ko muốn bị gọi là cộc tính. Nên mình thương ai sẽ thương rất nhiều và hết lòng, nhưng khi ghét thì kiểu như ng ta nói "cả thở cũng ghét". Ck mình có 1 ng bạn gọi là thân lắm á. Lúc trc ck bỏ nhà đi là qua nhà ng đó ở. Mình lúc đầu cũng ko có thái độ gì vì bạn của ck mà, nhưng sau 1 việc thì mình mất hết cảm tình. Lần đó ck gọi ng này đi cf và có chở mình, thì hẹn lúc 2:30 vì 4h ck mình đi công việc. Ấy vậy mà tới gần 4h ng kia mới ló mặt, ng thì nồng mui bia,r la toáng lên gác chân lên bàn trc m mình nói chuyện. R ầm ầm là ck mình hẹn sai giờ trong khi đt vẫn còn tin nhắn giờ giấc. Mình đã bực r, r lại hút thuốc phà thẳng vô mặt mình vì ông đó ngồi trc quạt, mình ko nói nhưng khi về mình có nói vs ck, ck thì nể bạn nên nói mình bỏ qua,mà cái tính mình thì đã ko ưa là ko ưa. Chưa hết. Lần sau mình đi làm thì ck đón về nhà ck nấu cơm ăn, ông đó ở trên phòng ck mình chơi game, mình ko nói j xuống nấu cơm, ck cũng ngồi chơi theo ko xuống phụ.khi mình gọi ck xuống ăn thì ông đó lòi mặt xuống, hỏi " ủa nãy h em nấu cơm hả". Sôi máu mình trả lời "nãy h em chơi vs chó". Ck giật mình trừng mắt vs mình nhưng mình lơ luôn. Tối về ck nt nói mình tại sao như v, làm ck khó xử đủ thứ. Mình bảo do bạn a gây trc, a cũng ko phải ko biết tính e. Ck nói ko lẽ h bắt a phải bỏ ng bạn thân của a. Mình nói "e ko bắt a bỏ, nhưng nếu a đi vs ng đó thì đừng gọi e, mà có e thì đừng gọi ng đó". Ck chấp nhận và thật sự ck làm v mấy m ạ, cứ như đang ngoại tình vì mình ko thích cái gì dính líu tới ng kia. Đến khi cưới ck nói mình mời ng đó, mình bảo bạn a mà muốn sao thì muốn, e vẫn vậy. H cũng hơn 2-3 năm r mà vừa r ck ngồi cf vs ông đó, mình bước vô quán thấy thì cầm chìa khóa đi luôn ko muốn ngồi chung, bảo ck khi nào về thì gọi. Ck bảo "lỡ ai làm mình ghét chắc mình căm cả đời".

1 7