Hỏi đáp & Tư vấn sức khoẻ

Phá thai bằng thuốc một tuần và lỡ quan hệ lại không dùng biện pháp có mang thai không?

Chào bác sĩ. Cháu có phá thai bằng thuốc được một tuần và lỡ quan hệ lại mà không dùng biện pháp nhưng ra bên ngoài, thì không biết cháu có khả năng mang thai tiếp không ạ thưa bác sĩ, cháu muốn uống uống tránh thai khẩn cấp nhưng không biết có ảnh hưởng gì không ạ, mong bác phản hồi cháu sớm

Kỳ kinh nguyệt bị trễ 2 ngày liệu có mang thai không?

Chào bác sĩ. Kì kinh nguyệt của em đến vào tầm ngày 21 hàng tháng (bắt đầu ra máu kinh), em quan hệ vào ngày 19, anh ấy không xuất tinh. Kì kinh nguyệt của em đang bị trễ 2 ngày, liệu có khả năng có thai không ạ?

Đình chỉ thai 7 tuần bằng phương pháp dùng thuốc vẫn ra dịch phải làm sao?

Chào bác sĩ ạ, em có thai được 7 tuần và em đình chỉ thai bằng phương pháp dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, sau 1 tuần bỏ thai thì em vẫn còn ra dịch như đến tháng, em có đi khám và kết quả ghi: Buồng tử cung có dịch không đồng nhất kt: 9,8x4.7mm. Có nghĩa vẫn còn dịch trong tử cung. Vậy bác sĩ cho em hỏi là dịch như vậy là nhiều hay ít và có nên dùng thuốc gì không hay đợi hết ra máu rồi mới lấy thuốc dùng ạ, em cảm ơn.

Ăn nhiều hơn chút nữa thì bụng càng no căng ra có phải mắc bệnh đầy hơi chướng bụng?

Chào bác sĩ. Em chỉ ăn một bát cơm thì đã no còn nếu ăn nhiều hơn chút nữa thì bụng em càng no căng ra, như vậy có phải em đang mắc bệnh đầy hơi chướng bụng phải không?

Nguyên nhân bị rụng lông mi với lại lông mày nhưng tóc không rụng?

Chào bác sĩ, năm nay em 21 tuổi, em bị rụng lông mi với lại lông mày nhưng tóc không rụng, lông mày có nhưng rất nhạt, cho em hỏi đó là nguyên nhân do đâu ạ, em cảm ơn.

Kết luận: tử cung gập trước, DAP = 43mm, nội mạc = 15mm có ảnh hưởng đến việc thụ thai không?

Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, vừa rồi đi khám có kết luận: tử cung gập trước, DAP = 43mm, nội mạc = 15mm. Kết quả như vậy có ảnh hưởng đến việc thụ thai không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Uống thuốc ngừa thai Diane35 bị kéo dài kinh nguyệt có nên bỏ 2 viên còn lại không?

Chào bác sĩ. Em sinh nam 1993, em sinh mổ được 2 tháng sau thì em có kinh lại, sau sinh 1 tháng em có đi khám bác sĩ nói Ok hết, và em uống thuốc ngừa thai Diane35 vào ngày đầu tiên có kinh là ngày 3/7, em không cho con bú và trong suốt thời gian em uống thuốc kinh em vẫn còn hoài, tính ra em bị kéo dài kinh nguyệt là 19 ngày rồi mà vẫn không hết, trước khi sinh em vẫn sử dụng diane 35 để tránh thai nhưng không hề bị như vậy. Vậy bây giờ em có nên bỏ 2 viên thuốc còn lại không ạ? hay em phải uống cho hết vỉ? Và em có nên tiếp tục uống thuốc này không ạ?

Thai 6 tuần, túi ối 10mm, noãn hoàng hơi giãn như vậy có bình thường không?

Chào bác sĩ. Cháu siêu âm thai 6 tuần, túi ối 10mm, noãn hoàng hơi giãn như vậy có bình thường không ạ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn.

Hết kinh được 1 tuần xong lại có là do đâu?

Chào bác sĩ. Em mới hết kinh được 1 tuần xong lại có và trước đó em có quan hệ với bạn trai không phòng tránh gì cả vậy là do đâu?

Kết quả rubella chỉ số igm âm tính 0.07 và igg dương tính 246.1 có ảnh hưởng gì đến em bé?

Chào bác sĩ. Em năm nay 27 tuổi, hiện đang có thai được 12 tuần. Em làm xét nghiệm có kết quả rubella chỉ số igm âm tính 0.07 và igg dương tính 246.1 không biết có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ?

Trên vỉ thuốc không đánh số thứ tự như các loại thuốc khác nên uống thế nào?

Chào bác sĩ. Em muốn dùng thuốc tránh thai Avalo màu xanh, nhưng trên vỉ thuốc không đánh số thứ tự như các loại thuốc khác vậy uống như thế nào ạ.

Ngực và chiều cao đều nhỏ và thấp như thế liệu có bị mắc bệnh gì?

Chào bác sĩ. Em năm nay 16 tuổi, chiều cao của em cho 1m48 nặng 45 kg, em có kinh từ năm lớp 8 lông nách, lông mu của em đều đầy đủ, nhưng chỉ ngực em bị nhỏ, ngực em cũng hơi hơi tròn ở dưới nhưng tuyến vú và núm vú của em rất nhỏ và ngực em chỉ bằng nửa trái cam, cho em hỏi ngực và chiều cao em đều nhỏ và thấp như thế liệu em có bị mắc bệnh gì và ngực em còn phát triển được không ạ và làm cách nào để tăng vòng 1 mà không tập thể dục không ạ.

Thủ dâm quá độ khiến dương vật không cương cứng có phải liệt dương không?

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 20 tuổi, là giới tính nam, không biêt do cơ suy nhược hay có một lần thủ dâm quá độ nên dương vật không cương cứng nữa, mong bác sĩ chỉ cho con cách chữa, cháu lo dương vật không cương cứng nữa cháu sợ nó bị bệnh liệt dương suốt đời không ạ? liệt dương có chữa được không ạ?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng sau 6,7 ngày rồi vẫn không chảy máu âm đạo có sao không?

Chào bác sĩ, buổi trưa ngày hôm đó em có quan hệ lần đầu nhưng không chảy máu, bạn trai có xuất tinh trong, rồi đến đầu giờ chiều em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng sau 6,7 ngày rồi vẫn không chảy máu âm đạo, vậy có phải là uống thuốc không thành công? Mong bác sĩ giải đáp.

Liệu có trường hợp phá mà thai nhi không ra vẫn phát triển bình thường không?

Chào bác sĩ, em chậm kinh 10 ngày, em đi siêu âm thì bác sĩ siêu âm kiểm tra mãi mới ra, kết quả là thai 4 tuần 4 ngày 12.8mm, em có về trạm hút phá thai và sau khi hút xong cho tới ngày hôm sau em cũng không thấy ra dịch hay máu gì cả, em nóng ruột nên đi siêu âm lại thì túi ối vẫn nằm y nguyên chỗ cũ và phát triển lên thành 16.4mm, tương đương 5 tuần 1 ngày, em vẫn không yên tâm nên em đến phòng khám khác siêu âm thì bác sĩ bảo có túi dịch trong tử cung kt 40x13mm. Em lo quá không biết sao nữa, liệu có trường hợp phá mà thai nhi không ra vẫn phát triển bình thường không ạ? hoặc nếu em cứ giữ lại thì em bé có ảnh hưởng gì không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Quan hệ vào ngày thứ 3 trong ngày đèn đỏ liệu có thai không?

Chào bác sĩ. Em và bạn em quan hệ vào ngày thứ 3 trong ngày đèn đỏ của em và bọn em cũng không dùng biện pháp gì liệu có thai không ạ?

Nghĩ mình bị bệnh les sau khi sờ vào vùng kín của đứa em

Chào bác sĩ. Cháu 14 tuổi. Cháu có một đứa em. Một hôm cháu phải trông em trong lúc em không mặc quần vì tính tò mò cháu có sờ vào vùng kín của em. Vì hay nghĩ ngợi nhiều cháu cứ nghĩ mình bị les. Theo cháu nhớ thì cháu không có dấu hiệu của les nhưng cháu vẫn mong có câu trả lời.

Bị chó nhà cắn nhưng đỏ da và không chảy máu có bị dại không?

Chào bác sỹ, em hiện có thai 7 tháng, vừa bị chó nhà cắn nhưng đỏ da và không chảy máu, em hiện rất lo không biết có bị dại không ạ, chó nhà em cũng có tiêm dại đầy đủ.

Quan hệ không an toàn nên uống tránh thai khẩn cấp bị ra máu có khả năng mang thai không?

Chào bác sĩ. Em có quan hệ không an toàn nên uống tránh thai khẩn cấp, nhưng trong vòng 3 giờ em bị ra máu vùng kín và chất dịch rất ít nhưng vài hôm nay em cảm thấy rất bình thường, thế em có khả năng mang thai không thưa bác sỹ.

Quan hệ được tầm 1 phút thì rút ra và bạn gái em bị ra máu kinh có vấn đề gì không?

Chào bác sĩ, em có quan hệ với bạn gái không dùng bao. Bạn gái em trong chu kì tới tháng được 7 ngày thì tụi em có quan hệ không dùng bao cao su, khi quan hệ được tầm 1 phút thì rút ra và bạn gái em có ra máu kinh. Và dính vào đầu dương vật của em. Vậy em hỏi bác sĩ liệu em và bạn gái em có vấn đề gì không ạ. Em cảm ơn.