Hỏi đáp & Tư vấn sức khoẻ

Em bị gãy xương bánh chè được gần 2 tháng em gấp được hơn 90 độ nhưng sao em không nhấc được cẳng chân lên khi nằm là sao?

Em bị gãy xương bánh chè được gần 2 tháng em gấp được hơn 90 độ nhưng sao em không nhấc được cẳng chân lên khi nằm ạ.

Em muốn hỏi dùng thuốc gì tẩy giun cho bé 3 tuổi là tốt và có phải kiêng gì không?

Em muốn hỏi dùng thuốc gì tẩy giun cho bé 3 tuổi là tốt và có phải kiêng gì không.

Quên mũi 2 viêm não nhật bản mũi 2 có sao không?

Phạm Thiên Phúc, giới tính nam, 14 tháng tuổi quên tiêm phòng viêm não nhật bản mũi 2 có sao không bác sỹ.

Bé 3 tháng xuất hiện hạch có sao không?

Dạ chào bác sĩ, con em được 3 tháng 8 ngày ma hôm nay cháu xuất hiện hạch ở vùng dưới cổ em đưa cháu di khám bác sĩ bảo bị hạch thượng đòn đi siêu âm phát hiên ra 6 cục hạch ở cùng 1 chỗ xin hỏi bác sĩ cháu nhà em có phải đi mổ không ạ.

Nổi ban mề đay khắp người, chỉ số men gan bình thường, không viêm gan B có sao không?

Nam. 27 tuổi. Nổi ban mề đay khắp người, chỉ số men gan bình thường, không viêm gan B. Nổi tầm buổi tối và buổi đem. Thỉnh thoảng buổi ngày. Xét nghiệm phân không có trứng giun.

Bị nốt vôi hóa trong gan có nguy hiểm không?

Bị nốt vôi hóa trong gan có nguy hiểm không.

Bị nhiễm khuẩn ở ký sinh trùng bệnh này có chữa được không ạ và có nguy hiểm không?

Con em là Đào Tùng Dương, năm nay 3 tuổi rưỡi cháu có vết bầm tím ở chân tay em cho con đi khám ở viện huyết học máu trung ương bác sỹ kết luận cháu bị nhiễm khuẩn ở ký sinh trùng bệnh này có chữa được không ạ và có nguy hiểm không.

Khi cháu không vận động mạnh thì cơ chân cháu không đau nhưng khi cháu đá bóng thì cơ chân cháu lại rất đau là sao?

Cháu năm nay 16 tuổi, 1 lần cháu đi đá bóng thì sút trượt và cơ đùi cháu ngay lúc đó như bị căng cơ và rất đau, khi cháu không vận động mạnh thì cơ chân cháu không đau nhưng khi cháu đá bóng thì cơ chân cháu lại rất đau ạ

5 tháng 15 ngày trước em có quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su xét nghiệm âm tính có sao không?

Chào bác sĩ. 5 tháng 15 ngày trước em có quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su. Kể từ hành vi nguy cơ 3 tháng em test 1 lần. Sau đó 5 tháng 15 ngày em test 1 lần nữa cã 2 lần đều âm tính như vậy an toan chưa ạ. Với lại còn vấn đề này nữa. Từ lúc quan

Con em năm nay gần 2 tuổi bị chó con cắn dưới ngón trỏ có cần tiêm không?

Con em năm nay gần 2 tuổi bị chó con cắn dưới ngón trỏ chỉ trầy xước rớm xíu máu sau 17 ngày chó chết em mới đi tiêm vacxin nhưng không tiêm huyết thanh có sao không.

Mẹ cháu năm nay 51 tuổi bị nổi 1 cục u ở khoé mắt liệu sao không?

Mẹ cháu năm nay 51 tuổi bị nổi 1 cục u ở khoé mắt. Nằm trên mi mắt phải sờ vào cứng. càng lâu nó to lên tí bác sĩ ạ. mong bác sĩ giúp cháu ạ

2 tháng vừa rồi em thường xuyên đau lòng ngực là bị sao?

2 tháng vừa rồi em thường xuyên đau lòng ngực, thậm chí em không biết mình bị bệnh gì, cuối cùng em vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang khám, bác sĩ nói gan phải của em có vài nốt tăng âm tầng khoảng 16mm em rất xót ruột thì ra em đang bị bệnh gì có phải

Tuyến giáp không to, thùy giáp phải nhu mô không đều liệu sao không?

Người thân của tôi năm nay 43 tuổi đi khám bệnh bác sĩ có kết luận là :" tuyến giáp không to, thùy giáp phải nhu mô không đều, trong có nhân giảm âm kt 1. 9×2. 1mm, thuy giáp trái nhu mô không đều trong có nốt giảm âm kt 2. 5×2. 6mm. kết luận: nốt giảm âm

Em bị đắng miệng vậy có phải do men gan hay lý do nào khác không?

Hôm 31/10 em vừa uống xong viên PEP cuối cùng (3 thành phần: efavirenz, lamivudine, tenofovir do bác sĩ bệnh viện kê đơn) cũng là lúc em bị đau bao tử cùng với đau bụng tiêu chảy, sau khi tiêu chảy xong là em bị nôn ói. Em đi khám bác sĩ cho thuốc đau bao

Bé không có lưỡi gà liệu sao không?

Chào bác sĩ. Con trai tôi năm hiện tại 20 tháng. Khi cháu khóc giọng rất to, khi lô đùa cháu chỉ ê a, cháu cũng hay cười vang thành tiếng. Gần đây gia đình tôi để ý thấy họng cháu không có lưỡi gà nên rất lo lắng. Cháu ăn uống tốt, không bị sặc, tăng cân đều đặn. Nói chung mọi vấn đề khác đều bình thường như các trẻ khác. Chỉ có điều là cháu vẫn chưa nói được. Vậy xin hỏi bác sĩ gia đình tôi có nên cấy lưỡi gà cho con không? Và cấy ở độ tuổi nào thì thích hợp? Nếu không cấy liệu con có bị nói ngọng hay không nói được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ.

Mẹ tôi bị chó nhà nuôi cắn cũng đã hơn 1 tuần rồi giờ có cần đi tiêm không?

Thưa bác sĩ. Mẹ tôi bị chó nhà nuôi cắn cũng đã hơn 1 tuần rồi. Đã đi tiêm phòng vắc xin uốn ván. Theo dõi chó thì biểu hiện bình thường. Nên mẹ tôi kg tiêm phòng dại nữa. Và không may, anh trai tôi qua đời trong thời gian này. Không biết có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? Vì theo tâm linh, bị chó dại cắn không nên đi qua đám tang. Kính mong bác sĩ giúp đỡ. Tôi đang rất lo lắng cho mẹ tôi?

Em bị đau vai gáy, cánh tay và ngực là bị bệnh gì?

Tôi năm nay 33 tuổi, làm ở môi trường lạnh. Hay bị đau vai gáy, cánh tay và ngực, dạo này hay bị đau bụng dưới bên trái và chạy dọc xuống đùi và đầu gối, xin hỏi bác sĩ tôi bị làm sao không ạ.

Nuốt tinh trùng liệu có thai không?

Em 17 tuổi và có khi em quan hệ bằng miệng với bạn gái em, đã rữa sạch và bạn gái em cũng vậy, bạn gái hay thỏi kèn cho em và cũng có khi nuốt phải tinh trùng. Vậy có sao không ạ.

Em 14 tuổi, bị mụn nhiều để lại thâm, làm cách nào để bớt mụn và thâm?

Em 14 tuổi, bị mụn nhiều để lại thâm, làm cách nào để bớt mụn và thâm ạ, xin bác sĩ cho lời khuyên, em cảm ơn.

Cháu rất hay căng thẳng, buồn và muốn chết là bệnh phải không?

Bác sĩ ơi! Cháu rất hay căng thẳng, buồn và muốn chết vì bố mẹ cháu và những gì xung quanh cháu. Cháu đi học nhưng cảm thấy chưa có một ngày nào được vui cả. Cháu muốn được tư vấn ạ.