Hỏi đáp & Tư vấn sức khoẻ

Núm vú của cháu tiết ra chất màu trắng đục có mùi hôi là triệu chứng gì?

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi, núm vú của cháu tiết ra chất màu trắng đục có mùi hôi, như vậy là triệu chứng gì ạ, có nguy hiểm không ạ?

13 tuổi, là nữ, chưa dậy thì mà sao đã có lông ở vùng kín?

Chào bác sĩ. Cháu là Linh, năm nay 13 tuổi, là nữ. Cháu chưa dậy thì mà sao đã có lông ở vùng kín?

Kết quả bị viêm lộ tuyến có cần phải đi đốt không?

Chào bác sĩ, Em 32 tuổi, em đi khám kết quả bác sĩ ghi như này: bạch cầu ++++, tạp khuẩn ++++. Kết quả em bị viêm lộ tuyến có cần phải đi đốt không ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Quan hệ 2 lần trong 1 tháng đều sử dụng bao cao su có mang thai không?

Chào bác sĩ, con năm nay 18 tuổi, có quan hệ với bạn trai, quan hệ 2 lần trong 1 tháng, cả 2 lần con đều sử dụng bao cao su và xuất tinh ngoài ở trong bao, sau đó con có uống thuốc tranh thai khẩn cấp, 2 lần quan hệ con đều uống dù đã có bao cao su và đã xuất tinh ngoài. Vậy cho con hỏi có khả năng mang thai ngoài ý muốn không ạ. Con cảm ơn ạ!

Siêu âm túi thai 1.8mm, nội mạc 11mm

Chào bác sĩ. Em 18 tuổi, em đã quan hệ thường là mừng 5 hằng tháng em có kinh, tháng nay em trả 11 ngày em thử que 1 vạch mà đi khám bác sĩ kêu có túi thai 1.8mm, nội mạc 11mm, sau 11 ngày em đã có kinh, đi khám thì bác sĩ đó kêu không biết rõ mà kinh em ra được 3 ngày có máu vong cục, thường em có kinh từ 4,5 ngày sao thắng này trễ mà còn ra ít như vậy, có phải là máu báo có thai không ạ?

Cười lệch môi có cách nào khắc phục không?

Chào bác sĩ. Cháu bị cười lệch môi. Khi mỉm cười thì một bên cao hơn, còn một bên thì ngang rộng có cách nào khắc phục không ạ?

Lỡ để chó liếm vùng kín có ảnh hưởng tới sinh sản sau này?

Chào bác sĩ, tôi 25 tuổi, thưa bác sĩ tôi lỡ để chó liếm vùng kín vậy có ảnh hưởng tới sinh sản của tôi không ạ?

Nữ giới có hiện tượng rụng lông mu rất nhiều là bị gì?

Chào bác sĩ. Người thân tôi năm nay 19 tuổi, là nữ giới . Đang có hiện tượng rụng lông mu rất nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về hiện tượng này có được không?

Uống viên thuốc phá thai viên cuối ra nhiều máu có sao không?

Chào bác sĩ. Tôi là nữ 18 tuổi. Vào ngày 8/6 tôi uống viên thuốc phá thai viên cuối (thai 5 tuần) lượng máu khi về nhà chảy ít dần nhưng đến ngày 20/6 thì máu chảy nhiều như ngày 2-3 sau khi uống thuốc, bác sĩ cho em hỏi có sao không?

Lỡ để xuất tinh trong và uống 1 viên khẩn cấp ase victoria 1.5 thì có thai không?

Chào bác sĩ, dạ cho em hỏi em 24 tuổi, em quan hệ trước ngày hành kinh 9 ngày và lỡ để xuất tinh trong, ngày sau đó em có uống 1 viên khẩn cấp ase victoria 1.5 thì có thai không ạ.

Bứt dứt khó chịu trong người thủ dâm có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ. Em tên nam năm nay em 17 tuổi. Cứ đến 2 ngày thì người em cứ khó chịu bứt dứt muốn, vậy cho em hỏi là thủ dâm vậy có ảnh hưởng gì không ạ?

Niêm mạc 14mm, cổ tử cung có hình trống âm 5mm nghi ngờ bị nang naboth hay có thai?

Chào bác sĩ. Cháu tên là Hằng, bác sĩ cho cháu hỏi. Cháu bị chậm kinh 14 ngày và thử que lên 1 vạch, cháu đi siêu âm đầu dò họ bảo cháu là. Niêm mạc KT 14mm, cổ tử cung có hình trống âm 5mm, kết luận là nghi ngờ cháu bị nang naboth, yêu cầu xét nghiệm hcg, cho cháu hỏi như vậy là cháu có phải bị nang hay có thai vậy ạ. Cháu không bị đau bụng cũng không bị ra khí hư. Cháu đang rất hoang mang và lo lắng ạ.

Bị sốt và đau đầu khi lắc hoặc gật có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi. Mấy hôm nay cháu bị sốt và đau đầu khi lắc hoặc gật là bị bệnh gì vậy bác sĩ và có nguy hiểm không ạ? Cháu cám ơn.

Đau bụng âm ỉ và bị xuất huyết liên tục đặt thuốc mà không giảm có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Cháu mang thai siêu âm thấy túi thai gs=14mm, chưa thấy phôi và tim thai, ít huyết tụ quanh túi thai. Cháu bị đau bụng âm ỉ và bị xuất huyết liên tục nhưng không quá nhiều, màu đỏ tươi. Bác sĩ có cho cháu thuốc đặt utrogestan và thuốc chống co thắt nhưng tình trạng vẫn không giảm ạ. Trường hợp của cháu có nguy hiểm không ạ? Cám ơn bác sĩ!

Điều trị thai ngoài tử cung chỉ số beta còn 7,15 quan hệ có sao không?

Chào bác sĩ, con đang điều trị thai ngoài tử cung bằng mtx, chỉ số beta còn 7,15, con quan hệ có việc gì không ạ?

Sử dụng thuốc xịt họng betadin có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Chào bác sĩ. Em năm nay 19 tuổi, đang cho con bú, con em được 8 tháng tuổi, em đã sử dụng thuốc xịt họng betadin được 15 ngày và có đọc thấy không được dùng thành phần trên. Em rất lo lắng không biết có ảnh hưởng gì đến con em không ạ?

Quan hệ với gái mại dâm có sử bao cao su có nguy cơ nhiễm HIV?

Chào bác sĩ. Cách đây một tuần em có nhậu và ham vui. Quan hệ với gái mại dâm có sử bao cao su, os thì không ạ, em xuất tinh trong bao, em thấy tinh còn trong bao. Vậy em có nguy cơ nhiễm HIV không ạ? em cảm ơn ạ.

Da dầu nhờn bị mụn có nên dùng sữa rửa mặt pond không?

Chào bác sĩ. Cháu là nữ năm nay 14 tuổi. Cháu có dùng được sữa rửa mặt pon''d, nước hoa hồng với cả nước tẩy trang không ạ? Cháu không dùng mỹ phẩm nhưng cháu thấy bạn bè cháu da láng mịn trắng trẻo còn da cháu thì dầu nhờn, có mụn và 2 bên má còn hơi rỗ nữa. Vậy cháu có nên dùng sữa rửa mặt pon''d không ạ?

Bị sốt xuất huyết phải tiêm 3 mũi ở mông 3 tuần rồi vẫn đau rát có sao không?

Chào bác sĩ. 2 tuần trước em bị sốt xuất huyết. Phải tiêm ở mông mỗi bên 3 mũi. Cả 2 mông lúc đó đều ê và nhức. Nhưng hiện giờ đã 3 tuần rồi. Phần mông trái em đã bình thường trở lại. Chỉ có mông phải vẫn còn đau nhức rất nhiều, em sờ tay vào thì thấy cứng chỗ đó. Xoa vùng đó thì lại đau rát. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Chó cắn trầy da không chảy máu có cần tiêm phòng không?

Chào bác sĩ. Em bị chó cắn nhưng vết thương chỉ trầy da và tựu máu chứ không chảy máu ạ, nhưng trước đó cũng có nhiều người bị con chó đó cắn và em cũng không nghe là con chó đã được tiêm phòng hay chưa tiêm, vậy em phải làm như thế nào ạ, em sợ ảnh hương đến bé ạ.