Hỏi đáp & Tư vấn sức khoẻ

Bị hở tử cung cho tiêm thuốc Nospa kết hợp uống ra ít dịch màu nâu đen nên làm gì?

Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi, có bầu lần 2, nay được 29 tuần. Tối 8h ngày 14/8 em có bị ra máu màu đỏ tươi nhưng không đau bụng, em đến bệnh viện ngay thì bác sĩ có nói là bị hở tử cung rồi cho tiêm thuốc Nospa kết hợp uống. Đến sáng ngày 15/8 thì em không bị ra máu nữa nhưng có ra 1 ít dịch màu nâu đen. Bác sĩ cho em hỏi em bị như thế nên làm gì ạ. Em khám bệnh viện huyện nên cũng không yên tâm ạ?

Bị đứt gân gót phẫu thuật được 2 tuần em có cần phải kiên cử quan hệ không?

Bác sĩ em bị đứt gân gót phẫu thuật được 2 tuần em có cần phải kiên cử quan hệ không ạ?

Đang mang bầu nhưng thường xem phim sex và tự sướng thì có ảnh hưởng gì tới em bé không?

Cho em hỏi, em đang mang bầu nhưng em thường xem phim sex và tự sướng thì có ảnh hưởng gì tới em bé không ạ?

Thai chưa có yolksac có phôi có phải thai không phát triển hay thai chậm phát triển?

Chào bác sĩ. Ngày 04/08/2019, siêm âm bác sĩ nói thai 4 tuần 6 ngày gs 13mm. Chưa có yolksac chưa coa phôi. Tới 11/08/2019 siêu âm 5t 1 ngày. Gs 13mmm. Chưa có yolksac chưa có phôi. Trường hợp này có phải thai không phát triển hay thai chậm phát triển. Em đã siêu âm 3 chỗ khác nhau kết quả đều như nhau.

Bé 3 tuổi xem tivi thường nheo mắt có nên đeo kính thường xuyên không?

Chào bác sĩ. Con em được 3 tuổi, cháu xem tivi thường nheo mắt dẫn cháu đi khám thì được kết quả là cháu bị cận 2 độ và loạn 4 độ, vậy em có nên đeo kính thường xuyên cho cháu hay khi nào cháu xem thì em mới đeo kính cho cháu được không ạ.

Thấy vú trái nổi nhiều tàn nhang có phải ung thư vú?

Hiện con đang 21 tuổi và dạo gần đây con thấy vú trái nổi nhiều tàn nhang. Và gần chỗ đó thì có vài nốt ruồi son và ngực không tấy đỏ hay ngứa gì cả. Tìm hiểu trên mạng con thấy có một người phụ nữ phát hiện ung thư vú. Vậy giờ con phải làm sao ạ?

Xét nghiệm máu có biết bệnh sùi mào gà không?

Chào bác sỹ ạ, cho em hỏi là xét nghiệm máu có biết bệnh sùi mào gà không, thời gian là sau 4 tháng 10 ngày tính từ thời điểm có nguy cơ ạ.

Sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc một tuần sau thì có hiện tượng rỉ máu đỏ tươi có phải mang thai?

Em và bạn gái có quan hệ với nhau, sau khi bạn gái em kết thúc kinh nguyệt sau 2 ngày. Cũng là lần đầu tiên quan hệ nên lúc quan hệ em chưa xuất tinh vào. Chưa đưa dương vật vào được bên trong cô bé, nhưng do bạn gái em lo sợ nên đã sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc, một tuần sau thì có hiện tượng rỉ máu đỏ tươi, tháng sau thì kinh nguyệt bị trễ 2 ngày. Hỏi bác sĩ tháng đó bạn gái em có kinh hay không vậy bác sĩ?

19 tuổi, muốn tăng chiều cao liệu uống canxi có cao thêm nữa không?

Em năm nay 19 tuổi, muốn tăng chiều cao liệu uống canxi có cao thêm nữa không?

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hiệu Drosperin có nên sử dụng thêm trà giảm cân CAME được không?

Chào bác sĩ, em đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hiệu Drosperin, vậy em có nên sử dụng thêm trà giảm cân CAME được không ạ!

Xuất tinh thì bị đau tinh hoàn trái, cảm giác hơi tức và đau sau những lần thủ dâm là sao?

Em năm nay 18 tuổi, thỉnh thoảng em xuất tinh thì bị đau tinh hoàn trái, cảm giác hơi tức và đau sau những lần thủ dâm, tinh trùng có vẻ thấy nhiều dịch hơn tinh đặc ạ, mong bác sỹ tư vấn giúp em.

Nổi 1 cục thịt dư ở núm vú trái to khoảng 1cm có thể tiểu phẫu để cắt bỏ không?

Em năm nay 24 tuổi, đang có thai tuần 25, em bị nổi 1 cục thịt dư ở núm vú trái to khoảng 1cm, em có thể tiểu phẫu để cắt bỏ không ạ, và có ảnh hưởng tới em bé không ạ?

Sờ vào 2 vú thì có cục nhỏ ở giữa mỗi vú cảm giác nhạy cảm như các bạn nữ mắc bệnh gì?

Cháu là nam, nhưng lúc 16 tuổi, đến giờ 22 tuổi khi sờ vào 2 vú thì có cục nhỏ ở giữa mỗi vú, có cảm giác nhạy cảm như các bạn nữ. Thế cháu có bị bệnh gì không vậy ạ?

Bị mọc lông mặt và xuất hiện các lỗ chân lông trên má làm gì để khít lỗ chân lông?

Cháu bị mọc lông mặt và xuất hiện các lỗ chân lông trên má. Theo bác sỹ bây giờ cần phải làm gì để khít lỗ chân lông như trước ạ?

14 tuổi, xem phim sex được 2 ngày thì vùng kín có ra 1 ít dịch khi đang xem có sao không?

Cháu năm nay 14 tuổi. Cháu xem phim sex được 2 ngày. Vùng kín có ra 1 ít dịch khi đang xem. Như vậy có bị sao không ạ?

Lấy chồng được 2 năm nhưng vẫn chưa có thai có dấu hiệu bệnh gì?

Chào bác sĩ, năm nay em 20 tuổi, lấy chồng được 2 năm nhưng vẫn chưa có thai, hôm nay em đi siêu âm nội soi tử cung có kết quả như này (Kích thước của tử cung là 44x41x42mm. Độ dày của màng trong là 12 mm. Tiếng vang của tiếng vang gần nhỏ hơn so với gân đồng nhất. Đường kính của buồng trứng phải là khoảng 41x29mm. Có kích thước tiếng vang thấp khoảng 22x19mm. Không có buồng trứng đôi có fossa trực tràng chiếm ưu thế ). Em vẫn chưa có hiệu em bị bệnh gì, bác sỹ có thể giải thích giùm em không ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều.

Da tay có nổi đốm đỏ nhạt li ti không thấy ngứa là bị bệnh gì?

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi là da tay em có nổi đốm đỏ nhạt li ti không thấy ngứa và hình như sắp nổi đầy cánh tay em rồi ạ. Như thế là bệnh gì vậy ạ?

Kiểm tra bằng que thử 2 lần nhưng đều 1 vạch có thể có thai không?

Chào bác sĩ. Chu kỳ của em là 28 ngày và thời gian có kinh là 4 ngày em với bạn trai quan hệ vào ngày thứ 26 của chu kỳ. Đến hôm nay là em bị chậm kinh được 1 tuần rồi. Em có kiểm tra bằng que thử 2 lần nhưng đều 1 vạch. Bác sĩ có thể cho em biết là liệu em có thể có thai không ạ?

Bị chậm kinh 8,9 ngày máu kinh chảy ra phụt nguyên cục đen có sao không?

Chào bác sĩ, bạn gái em bị chậm kinh 8,9 ngày. Lúc máu kinh chảy ra phụt nguyên cục đen thì có sao không bác sĩ?

Khi làm việc nặng hay bị khó thở là triệu chứng của bệnh gì?

Khi tôi làm việc nặng hay bị khó thở là triệu chứng của bệnh gì ạ?