Kiếm tiền

Có m nào muốn kiếm tiền tiêu tết với e không ạ.. 1 vốn 4 lời luôn ý

5 79

Lo lang

Co mom nao đag sua dung Sửa công thức Nan cua thuy si ko ah .. cho minh hoi sua Nan co tot ko cac M

1 5

Có ck mới biết

Cu tuong có ck la di theo ck roi k con bi me la moi ngay, ma gio moi bit me thuong mình nhu the nào, di lam chi bit lo cho cong viec cua minh k can phai lam bat cu viec gi, viec gi me cung bảo la de me lam, me lam k dc thi me co gang lam... có ck roi moi bit me ck k nhu me minh Con nhớ mẹ

0 1

Đá banh. Bầu 20w nôn nao

Có ai xem đá banh ko ..2_2 rồi..hy vọng lượt về thắg vẻ vang nhé VN 😁😁😁

2 33

Thêm màu thêm yêu nghen

Lẻ mua trên 5c: freeship Sỉ mua trên 20c: freeship 🌺Lem0987744074🌺 🌼Imess/Zalo/Viber ✔️Fanpage/instagram - Hình thật, hàng có sẵn (sll) - Mẫu mới cập nhật mỗi ngày - Giá rẻ siêu cạnh tranh cho online, siêu rẻ khi mua sll - Chính sách lấy hàng đa dạng, chiết khấu siêu lợi nhuận.

0 0

Thả bao lâu thì có bé?

Các mom cho em khảo sát một xí lấy động lực cho các mom cũng đang mong con như em. Em mới cưới hơn tháng nhưng trước đó thả gần năm rồi chưa thấy gì luôn. Trước yêu xa tháng nào cũng vài ngày nhưng k đều đặn. Giờ 2 vc mới chính thức về ở vói nhau mà vẫn chưa thấy gì. Còn các mom thì sao ạ???

0 10

Tâm sự.

Mọi người cho e dc chia sẻ một chút về câu chuyện của e.e và a wen nhau gần 1 năm.a nói với e a đã từng có vk và 1 đứa con gái nhưng đã li hôn.a có wa nhà e và a có đưa e về gd chơi.Lúc a mổ chân nằm bv e cũng có vào cs.tình cảm của e và a tưởng chừng như rất tốt. Cho đến một ngày tụi e vượt quá giới hạn.a nói với e,a sẽ có trách nhiệm với e.nếu như e có con liền a sẽ cưới gấp.a cũng lớn tuổi rồi a rất ham con.cứ ngỡ mọi chuyện sẽ tốt đẹp.sau lần đó e phát hiện mình mang thai.e thông báo a biết a rất vui mừng. Tính toán chuyện sẽ cưới e càng nhanh càng tốt .nhưng khi a thưa chuyện với mẹ của a thì mẹ a lại phản đối gây gắt .mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. A còn có ý định muốn e bỏ thai.e rất buồn và thất vọng về a.e wa nhà tìm gặp mẹ a vì e muốn biết sự thật. Rốt cuộc là do mẹ a hay là tất cả là do a.vậy mà wa đó e càng thêm thất vọng .mẹ a nói a đã có gd rồi. Vk ck a chỉ là mâu thuẫn với nhau. Có nộp đơn ra tòa nhưng mà chưa giải quyết. Và vk của a sẽ rút đơn lại. 2 ng họ sẽ quay lại với nhau. Tất cả mọi thứ sụp đổ trc mắt e.e đau khổ tuyệt vọng ra về. Sau ngày đó a muốn e đi bỏ đứa con vì nó k dc phép ra đời.nhưng e nhất quyết k bỏ con.con e lúc đó cũng gần 3 tháng rồi.A còn nói với e do mẹ a k chấp nhận e nên mới kêu vk của a rút đơn để quay lại.E bây giờ k biết làm sao cho đúng. E k phải là ng thứ 3.tại sao mẹ của a lại đối xử với e như vậy. Còn đứa con e đang mang trong bụng nó đâu có tội tình gì. Bây giờ e phải làm sao đây mọi ng.mọi ng cho e lời khuyên dc k.e hoàn toàn rối trí.e buồn lắm.

2 73

Thai 19w4d

Em của mẹ nay đã sắp tròn 5 tháng

1 61

Mong con

Có mom nào trễ 4 ngày k lên. Xong vài ngày sau mí lên 2v k. E đg mong quá

0 13

Mang bầu

Các M ơi... E bị nhau bám thấp... Mới 17 tuần thui, sao e hay đau bụng dưới, có M nào giốg e ko? Các M có biện pháp nào chỉ e với..

0 2