Dinh dưỡng cần thiết với con người. Nguồn dinh dưỡng cần cho cơ thể con người là chất đạm (protein); dầu, mỡ (lipid); chất bột đường (glucid); vitamin,......
Hiện nay, trong khẩu phần ăn của mỗi người, nhất là chị em phụ nữ, hoa quả đã trở thành thứ không thể thiếu. Nhưng có một số người lo ngại hoa quả không......
Ngộ độc thực phẩm xảy ra khi thực phẩm hoặc nước uống bị lây nhiễm mầm bệnh, khiến người mắc phải vô cùng khó chịu. Vậy bạn nên ăn gì để cơ thể dễ chịu?...
Vậy làm thế nào để mạch máu chậm bị xơ cứng, giữ được độ đàn hồi? Ngoài lối sống lành mạnh, tập thể dục đều đặn, chúng ta hoàn toàn có thể nhận diện để......
Các nhà khoa học thuộc Đại học Nagasaki (Nhật Bản) phát hiện rằng, việc cắt giảm lượng muối ăn có thể giúp giảm tiểu đêm....
Cắt giảm hoàn toàn muối trong chế độ ăn hay cho trẻ ăn nhạt quá mức, không đủ lượng muối theo nhu cầu cần thiết… gây nhiều tổn hại cho sức khỏe của trẻ......
Muối, hay natriclorua (NaCl) có lẽ là chất mà loài người không thể thiếu trong thức ăn hàng ngày, thậm chí đối với nhiều người, có thể thiếu thịt chứ không......
Các nhà khoa học Canada chỉ ra ăn dưới 3 g muối mỗi ngày không những không hạn chế các vấn đề tim mạch mà ngược lại làm tăng rủi ro bệnh tật....
Các nhà khoa học thuộc Đại học Nagasaki (Nhật Bản) phát hiện rằng, việc cắt giảm lượng muối ăn có thể giúp giảm tiểu đêm....
Muối, hay natriclorua (NaCl) có lẽ là chất mà loài người không thể thiếu trong thức ăn hàng ngày, thậm chí đối với nhiều người, có thể thiếu thịt chứ không......
Viêm cầu thận cấp (VCTC) do nhiều nguyên nhân nhưng thường xuất hiện sau một đợt nhiễm khuẩn do liên cầu khuẩn không được điều trị đúng....
Cắt giảm hoàn toàn muối trong chế độ ăn hay cho trẻ ăn nhạt quá mức, không đủ lượng muối theo nhu cầu cần thiết… gây nhiều tổn hại cho sức khỏe của trẻ......
Bạn có biết việc ăn nhạt cũng gây hại nhiều hơn lợi....
Thói quen ăn quá nhạt không những không tốt cho sức khỏe mà còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng như phù não, liệt cơ......
Các nhà khoa học Canada chỉ ra ăn dưới 3 g muối mỗi ngày không những không hạn chế các vấn đề tim mạch mà ngược lại làm tăng rủi ro bệnh tật....
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị, 1 người trưởng thành nên sử dụng dưới 5 g muối/ngày, tuy nhiên một bát phở hoặc bún có thể có đến 4-5 g muối....