Giờ mới để ý, các món bánh truyền thống của châu Á có giao điểm giống nhau thế này đây

Các món bánh truyền thống của Châu Á có một điểm chung rất đặc biệt về nguyên liệu, hầu như luôn phải có vỏ bánh làm từ gạo và nhân làm từ đậu....

Người Nhật có một sự 'cuồng' không nhẹ với đậu đỏ và đây là những món ăn chứng minh điều đó

Bạn có nhận ra không? Rằng người Nhật bỏ đậu đỏ vào hầu như... mọi món tráng miệng của họ....

Có một điều phải thừa nhận là các món bánh châu Á truyền thống đều rất cầu kì và tinh tế

Có những món bánh phải dùng dụng cụ riêng như điêu khắc, lại có loại bánh được nắn nót tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ......