Loại rau tiến vua nhìn 'khô như rơm', giá thành thì đắt đỏ vẫn được người tiêu dùng Việt săn lùng

Với giá thành đắt đỏ nhưng loại rau tiến vua này vẫn đang làm mưa làm gió trên các địa chỉ bán hàng của người tiêu dùng Việt....

Ngộ nhận khi sử dụng một số loại rau phổ biến

Nhiều bà nội trợ thường lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm theo “truyền miệng”, tuy vậy, nhiều quan niệm hiện nay cần được thay đổi vì chưa đúng....

'Nước thánh Nhật Bản': Sò nhả hết cát, rau héo hồi sinh

Người Nhật sử dụng một loại 'nước thần' để 'cải tử hoàn đồng' cho thực phẩm, giúp thực phẩm héo úa trở nên tươi hơn....