Với tâm lý thực phẩm chiên bằng nồi chiên khá an toàn nên thường xuyên ăn. Thực tế thì vẫn là đồ chiên nên ăn nhiều sẽ bất lợi cho sức khỏe....
Sau đây là các bí quyết gỡ rối để thức ăn không bao giờ bị dính chảo khi chiên kể cả khi không dùng chảo chống dính....
Theo các nhà khoa học, nhiệt độ cao sẽ khiến cho dầu thực vật bị oxy hóa, tạo ra các chất aldehyd - một loại độc tố gây ung thư...
Ăn đồ chiên rán quá mức làm tăng lượng heterocyclic amines, chất gây ung thư khi tích tụ với nồng độ cao....
Sau đây là các bí quyết gỡ rối để thức ăn không bao giờ bị dính chảo khi chiên kể cả khi không dùng chảo chống dính....