Chuyên gia cảnh báo 9 căn bệnh nguy hại 'rình rập' nếu dùng giấy bạc nấu ăn sai cách

Ở nhiệt độ cao, lượng nhôm trong giấy bạc bọc thực phẩm sẽ hòa tan vào thức ăn, sau đó xâm nhập bên trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe....

5 vật dụng tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư 'khủng' nhất luôn có mặt trong bếp nhà bạn

Bạn có thể không ngờ rằng những món đồ quen thuộc được sử dụng hàng ngày trong căn bếp của mình lại có thể là thủ phạm gây nên căn bệnh ung thư khủng khiếp....

Dùng giấy bạc bọc thực phẩm có độc hại?

Dùng giữ ẩm và giúp món ăn giữ được hương vị là công dụng mà nhiều người biết đến của giấy nhôm (giấy bạc). Nhưng việc sử dụng loại giấy này để bao bọc......

Cách bảo quản thực phẩm tránh hao hụt chất dinh dưỡng

Trữ thực phẩm sao cho tươi ngon và không mất chất dinh dưỡng không phải là dễ, do vậy bà nội trợ cần biết những mẹo bảo quản sau đây....

Nguy cơ ung thư vì không biết cách ăn thịt nướng

4 sai lầm trong khi nướng thịt làm tăng nguy cơ ung thư mà bạn dễ mắc phải...