BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh làm thế nào để bổ sung vi chất dinh dưỡng đúng cách, đủ......
Theo một đánh giá năm 2020, 50% dân số trên toàn thế giới không có đủ mức vitamin D cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Tỷ lệ thiếu vitamin D cao nhất ở người......
Theo thông tin nghiên cứu mới, virus SARS-CoV-2 có thể được truyền qua đế giày, khoảng cách truyền ít nhất là 4 mét....
Trong số nhiều loại thực phẩm mà chúng ta nên dự trữ khi thực hiện cách ly tại nhà, thực phẩm đóng hộp là một lựa chọn tối ưu, dễ bảo quản và sử dụng....
Các món ăn đậm đà đặc trưng của châu Á, bao gồm Việt Nam có thể gây hại cho hệ miễn dịch của bạn, thứ rất cần phải khỏe mạnh khi đối diện các bệnh truyền......
Chính phủ Việt Nam đã kiểm soát tình hình, thông báo kịp thời cho người dân về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đưa ra khuyến nghị về chăm sóc sức......
Bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) là một trong những loại gia vị phổ biến được chị em nội trợ sử dụng trong chế biến bữa ăn hằng ngày. Tuy vậy, sử dụng......
Tiêu thụ quá nhiều vitamin C có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, tim mạch,…...
Ngày 29-1, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL đã có Công điện số 389/CĐ-BVHTTDL về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.......
Để phòng , chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau khuyến nghị hạn chế di chuyển du khách Trung Quốc....
Việc đưa khuyến nghị tăng cường 21 vi chất vào sữa học đường là nhằm đảm bảo hàm lượng các vi chất dinh dưỡng ổn định đạt được mức đảm bảo giá trị dinh......