Lạc là món ăn rất tốt cho sức khỏe, nhưng 4 nhóm người này lại không nên ăn

Nhiều người thích ăn lạc, không chỉ giàu dinh dưỡng, giá cả thấp mà còn là thực phẩm thay thế chất đạm động vật tốt. Nhưng lạc không phải là món ăn phù......

Nếu không làm được mứt, Tết này hãy thử món đậu phộng giòn tan này tiếp khách cũng rất tuyệt!

Đậu phộng làm theo kiểu này sẽ trở thành món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn đấy nhé!...

Hạt lạc - Bổ huyết, chống viêm

Củ lạc miền Nam gọi đậu phộng, đậu phụng. Nhưng gọi đúng là quả lạc ở Trung Quốc gọi là quả trường sinh (sống đời). Dinh dưỡng học gọi là “thịt thực vật”....

Những lợi ích bất ngờ từ 'quả trường sinh'

Ngoài phòng ngừa ung thư đại tràng, lạc còn có vai trò chống lão hóa, nâng cao trí thông minh....

Lợi ích tuyệt vời của lạc với sức khỏe

Lạc hay còn gọi là đậu phộng chứa nhiều protein, giúp bổ não, giảm nguy cơ sinh con dị tật, tốt cho tim, tăng cường trí nhớ....

Lạc ngăn ngừa tăng cân, trầm cảm

Không chỉ vậy, lạc còn có nhiều tác dụng khác như tăng trí nhớ, ngừa sỏi mật, giảm lượng cholesterol......

Mịn da đẹp tóc với lạc

Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng lạc lại giàu dinh dưỡng, có lợi ích to lớn cho cơ thể, đặc biệt là da và tóc....

Thực phẩm 'nói không' khi kết hợp với dưa chuột

Dùng dưa chuột với lạc có thể bị tiêu chảy, cà chua cùng các rau củ giàu vitamin C cũng không nên kết hợp với dưa chuột…...

Lợi ích bất ngờ khi ăn một nắm lạc mỗi ngày

Lạc được mệnh danh là 'quả trường sinh', không chỉ được chế biến thành món ăn hấp dẫn mà có thể ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm....