Trong các bộ phận của con lợn thì phổi được đánh giá là bộ phận tích tụ nhiều độc tố nhất, vì vậy cần cân nhắc thật kỹ trước khi dùng phổi lợn làm thức......
Chủ cơ sở sản xuất bò khô lâu năm tiết lộ, đa số thịt bò khô được làm từ thịt đông lạnh. Muốn ăn thịt bò thật phải bỏ ra chi phí gấp 4-5 lần....
3 bộ phận sau đây của lơn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là độc hại nhất, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi ăn chúng....
Chủ cơ sở sản xuất bò khô lâu năm tiết lộ, đa số thịt bò khô được làm từ thịt đông lạnh. Muốn ăn thịt bò thật phải bỏ ra chi phí gấp 4-5 lần....