Dùng chất tẩy trắng 'hô biến' thực phẩm trở nên ngon đẹp: Sát thủ thầm lặng khiến người tiêu dùng đối mặt với vô vàn nguy hại

Vô số những hàng quán, tiểu thương.. bán thực phẩm hàng ngày vẫn sử dụng chất tẩy trắng như một chất phụ gia không thể thiếu mỗi ngày....

Các ‘sát thủ’ thầm lặng trong nhà bếp

Nếu không được chế biến đúng cách, các loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe....

Dấu hiệu nhận biết chứng ngừng thở dễ bị đột tử

Theo cảnh báo của bác sĩ Trung tâm Hô hấp BV Bạch Mai, hội chứng ngừng thở khi ngủ vốn ít được quan tâm......

Các ‘sát thủ’ thầm lặng trong nhà bếp

Nếu không được chế biến đúng cách, các loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe....