Chế biến thịt gà, chú ý 4 điều để không rước họa vào thân

Không nên rửa gà một cách thoải mái trong bồn rửa vì sẽ làm các giọt nước văng tung tóe mang theo vi khuẩn đến các bề mặt và vật dụng xung quanh....

Chế biến thịt gà, chú ý 4 điều để không rước họa vào thân

Không nên rửa gà một cách thoải mái trong bồn rửa vì sẽ làm các giọt nước văng tung tóe mang theo vi khuẩn đến các bề mặt và vật dụng xung quanh....

Rửa thịt gà sống làm vi khuẩn gây bệnh lây lan

Việc rửa thịt gà sống khiến vi khuẩn Campylobacter có cơ hội lan rộng ra tay, các bề mặt, quần áo và dụng cụ nhà bếp....