Goutte (gút) là bệnh rối loạn chuyển hóa và tăng lắng đọng các tinh thể acid uric tại các khớp, thường xảy ra ở nam giới ngoài tuổi 40. Y học cổ truyền......
Với công dụng hỗ trợ điều trị của bí đao, đỗ xanh, hà diệp trong việc trị đái tháo đường, hạ huyết áp, giải nhiệt, giải rượu, điều trị các chứng bệnh đường......
Thịt vịt từ lâu đã trở thành món ăn rất quen thuộc của người Việt... Giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cũng ngang với thịt gà (giàu protein, vitamin B, E;......
Trần bì là vị thuốc phổ biến trong y học cổ truyền, có mùi thơm, vị cay, đắng, tính ấm, tác dụng điều hòa khí huyết, tiêu đờm, kiện tỳ....
Hai vị tần bì và trần bì xuất hiện phổ biến trong các phương thuốc cổ truyền và đều có bán trên thị trường nước ta....