Hôm nay bạn hãy thử nấu món cá điêu hồng sốt chua ngọt vừa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đủ chất cho cả gia đình.
Nguyên liệu:
- 1 con cá điêu hồng khoảng 800 g - 1 kg
- 400 g cà chua
- Hành lá, rau sống ăn kèm
- Gia vị.
Cá điêu hồng sốt chua ngọt
Cách làm:
Bước 1:
- Cá điêu hồng rửa qua nước muối, để ráo. Dùng giấy thấm bớt nước và đem chiên.
Bước 2:
- Cà chua cắt nhỏ.
- Dầu nóng cho tỏi phi vàng, cho cà chua vào xào đến khi cà mềm, thêm một bát con nước.
Bước 3:
- Nêm gia vị theo khẩu vị gia đình, nước sốt cà sôi để nhỏ lửa, cho cá đã chiên vào nấu thêm 10 phút thì tắt bếp.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!