Nguyên liệu:
- 200 - 300 g thịt bò.
- 300 g quả lặc lè (mướp Nhật).
- Gia vị, gừng, tỏi, hạt tiêu, dầu hào.
Thịt bò xào lặc lày
Cách làm:
- Thịt bò chọn phần diềm thăn, ăn sẽ giòn, thái mỏng, ướp thịt với chút bột canh, hạt tiêu, dầu hào, tỏi và gừng đập dập cho ngấm.
- Quả lặc lè rửa sạch, thái vát chéo.
- Xào chín thịt bò với lửa lớn, trút ra bát riêng.
- Dùng lại chảo đó xào lặc lè chín thì đổ thịt bò vào, đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp, rắc hạt tiêu, dùng nóng với cơm.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!