Ngày 28/5, bà Nguyễn Thị Dòng (trú thị trấn Cửa Tùng, Vĩnh Linh, Quảng Trị) dùng lòng và gan cá nấu canh chua cho cả nhà ăn. Đến nửa đêm, vợ chồng bà này cùng hai con đau bụng, có dấu hiệu mê man nên cấp cứu tại Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Cửa Tùng.
Hai con lợn bị chết sau khi ăn lòng cá chim tượng được gia đình đưa đi chôn (Ảnh: Lê Lan)
Các bác sĩ xác định 4 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm. Bà Dòng cho hay, số nội tạng cá này bà xin được từ một nhà hàng tại khu du lịch bãi tắm Cửa Tùng. Bà Dòng còn dùng lòng cá nấu cho hai con lợn ăn. Đến sáng hôm sau, hai con lợn bị chết.
3 người trong gia đình bà Dòng đã xuất viện sau một ngày điều trị. Riêng ông Lê Văn Biên, chồng bà Dòng, tiếp tục nằm viện do ngộ độc nặng.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!