Nguyên liệu
4 lòng trắng
4 lòng đỏ
98g sữa chua
60-70g bột mì
60g dầu ăn
50g đường
30g bột ngô
Nước cốt chanh
Cách làm
Bước 1
Xếp cup giấy bánh cupcake vào khuôn.
Bước 2
Cho dầu ăn, lòng trắng trứng, sữa chua vào tô.
Bước 3
Trộn đều sau đó cho bột mì và bột ngô vào trộn đều.
Bước 4
Lòng trắng trứng đánh bông cứng với đường sau đó cho từ từ vào phần lòng đỏ ở trên rồi trộn đều.
Bước 5
Chia bột bánh vào khuôn. Bật lò nướng ở 180 độ C trước 10 phút.
Bước 6
Nướng bánh trong khoảng 17 phút là bánh chín.
Bánh cupcake mini mềm xốp, thơm nức lại có vị sữa chua beo béo khiến ai ăn một lần cũng mê. Bữa sáng chỉ cần vài chiếc bánh cùng ly sữa tươi là đủ chất lắm rồi.
Nguồn: Duogo
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!