Bạn bận rộn với công việc từ sáng đến tối? Hãy áp dụng bí quyết chuẩn bị bữa ăn theo kế hoạch để vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo sức khỏe nhé!...
Với các loại rau xanh có nhiều lá, bạn không nên chọn rau lá xanh đậm, quá mập, có mùi lạ......
Với các loại rau xanh có nhiều lá, bạn không nên chọn rau lá xanh đậm, quá mập, có mùi lạ......
Nhiều người rửa thịt trước khi nấu, nhưng lại không rửa hoa quả khô trước khi ăn. Đó là sai lầm....
Với thực phẩm đã chế biến sẵn, khi thức ăn còn thừa cần chế biến lại, để nguội rồi mới cho vào tủ lạnh bảo quản......
Bảo quản không tốt càng khiến thực phẩm mau hỏng hơn....
Bạn vẫn có thể dùng lại thức ăn thừa, nhưng cần chú ý bảo quản đúng cách để tránh vi khuẩn và chất độc....
Một số loại khi cho vào tủ lạnh lại nhanh hỏng hơn, thậm chí gây hại cho sức khỏe con người....
Thực phẩm trong tủ lạnh vẫn bị biến đổi, tạo nitrat, nitrit. Khi muối nitrat đi vào cơ thể người tham gia phản ứng khử ở dạ dày và đường ruột....