Chất tạo nạc có trong thịt lợn nguy hiểm thế nào?

Nếu chúng ta ăn phải loại thịt lợn có tồn dư của chất tạo nạc, cơ thể sẽ nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, nhịp tim nhanh....

Chất cấm ngoài vòng kiểm soát: Ai chịu trách nhiệm?

Theo TS Vũ Thành Tự Anh,muốn kiểm soát chất cấm hiệu quả phải ngăn chặn từ nguồn, mà hành động này lại động chạm tới các cơ quan nhà nước....

Vì sao đưa chất gây hại vào thực phẩm chưa bị khởi tố?

Từ 1/7, sử dụng chất cấm trong sản xuất, bảo quản thực phẩm hoặc bán, cung cấp thực phẩm mà biết rõ là thực phẩm có sử dụng chất cấm sẽ bị khởi tố....

Toàn quốc: Lấy mẫu nước tiểu heo giám sát chất cấm salbutamol

Các đơn vị tiếp nhận kít thử salbutamol phối hợp với cơ quan liên quan kiểm tra đột xuất các cơ sở giết mổ heo, lấy mẫu nước tiểu để kiểm tra chất cấm....

Mục đích Trung Quốc nhập heo mỡ của Việt Nam

Loại heo 120 kg/con trở lên khó được tiêu thụ ở thị trường trong nước vì mỡ nhiều nhưng đang được thương lái đẩy mạnh thu mua xuất khẩu sang Trung Quốc....