Trung thu càng tới gần, nhu cầu mua sắm quả hồng giòn của người tiêu dùng Việt càng tăng lên. Thức quả cộp mác mỗi dịp tới vụ là phải mua này sẽ thật ngon......
Quả hồng giòn, hồng ngâm đang vào mùa. Đây là loại trái cày giàu vitamin C được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu ăn hồng sai cách có thể gây hại cho......
Không ăn hồng với thực phẩm quá nhiều chất đạm vì sẽ khiến việc tiêu hóa chậm hơn, dễ vón thành bã thức ăn, khi không thải được ra ngoài được sẽ gây nguy......
Hồng giòn ngâm hóa chất có thời gian bảo quản lâu, vỏ trơn nhẵn, đẹp mắt, núm quả thường xuất hiện những vùng trắng....
Mặc dù giàu giá trị dinh dưỡng, quả hồng ngâm cũng không phải là loại trái cây thích hợp cho tất cả mọi người....