Luộc rau mà không cho nước vào nồi, tôi vẫn có đĩa rau xanh mát, giữ nguyên 100% dinh dưỡng lại giòn ngon không chê vào đâu được

Đã nói đến luộc rau thì ai cũng nghĩ là phải đổ nước vào nồi, đun sôi lên rồi thả rau vào nhưng còn cách khác giúp bạn có được đĩa rau xanh ngon hơn vạn......

Ông bà xưa chẳng bao giờ quên 3 gia vị này khi luộc rau, nhờ vậy mà rau luộc lúc nào cũng xanh ươm, mướt mắt vô cùng

Một đĩa rau luộc ngon, đạt chuẩn là rau vẫn còn độ giòn chứ không quá nhũ và phải thật xanh ươm, mướt mắt. Vậy bạn sẽ làm thế nào để đạt được những tiêu......

6 loại rau không nên luộc mà lâu nay ít ai để ý

Thật không ngờ khi 6 loại rau sau đây mà mọi người vẫn thường chế biến bằng cách luộc ăn. Ngày nay theo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng học cho biết......

Thói quen khi xào nấu rau khiến cả gia đình mắc ung thư nhiều người phạm phải mà không hay

Các món rau xào hay nấu là những món ăn quen thuộc và dường như không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt. Nhưng có một số thói quen khi xào nấu rau......

Mách mẹ phương pháp nấu món rau vừa xanh vừa giòn

Cách tốt nhất để giữ rau màu xanh là nấu nhanh chóng và trên lửa lớn....

Bí quyết chiên rau giữ được nhiều dinh dưỡng hơn luộc

Cho vài giọt dầu oliu vào món luộc hoặc chiên là cách lý tưởng giúp giữ đầy đủ chất dinh dưỡng trong thực phẩm....

Lỗi cơ bản khi chế biến thức ăn gây mất dinh dưỡng

Chúng ta chỉ có thể hấp thu cà rốt tốt nhất khi nấu với dầu hoặc mỡ, phải đập dập tỏi, để sau 10 phút mới được chế biến......

Những lầm tưởng khi nấu ăn đặc biệt gây hại

Không nên đánh trứng gà trong đồ nhôm vì lòng trắng trứng sẽ chuyển thành màu tro trong khi lòng đỏ chuyển sang màu xanh....

Liệu bạn đã biết chế biến rau đúng cách?

Chúng ta thường luộc rau nhỏ lửa hoặc nấu quá lâu. Nhưng thực tế, những hiểu lầm này khiến vitamin trong rau bị hao hụt....