Món cháo thơm ngon có vị bùi bùi của hạt sen, giòn nhẹ của đông trùng hạ thảo ăn rất nhẹ bụng, hợp cho bữa tối những ngày thay đổi thời tiết và dễ ốm này!...
TS. Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho biết, thời tiết chuyển từ mùa đông sang xuân là khoảng thời gian các bệnh lý đường......
Nhờ chế biến, gia giảm đúng cách mà món cháo này lại trở nên rất bổ dưỡng và được nhiều người tìm ăn mỗi khi có dịp lên vùng Tây Bắc....
Ngoài những món canh, cháo là những thức uống dễ làm giúp bệnh nhân xơ gan cổ trướng điều trị dễ dàng hơn....
Xin giới thiệu một số loại cháo thuốc áp dụng cho người bị cận thị....
Khi tiết trời giá lạnh, việc lựa chọn và chế biến các món ăn - bài thuốc có công dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể là hết sức cần thiết....
Với những món cháo dưới đây, bệnh phế táo mùa Thu sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi....