Theo một nghiên cứu mới, axit chicoric có trong rau diếp xoăn giúp ngăn ngừa sự hình thành các mảng độc tố trong não, vốn là nguyên nhân gây bệnh mất trí....
Lợi ích khi ăn rau xà lách xoăn vào mùa lạnh: Rau diếp mang lại nhiều lợi ích nhiều hơn một loại rau xanh....
Theo một nghiên cứu mới, axit chicoric có trong rau diếp xoăn giúp ngăn ngừa sự hình thành các mảng độc tố trong não, vốn là nguyên nhân gây bệnh mất trí....
Lợi ích khi ăn rau xà lách xoăn vào mùa lạnh: Rau diếp mang lại nhiều lợi ích nhiều hơn một loại rau xanh....
Giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng chống bệnh tật là những lợi ích mà các loại rau dưới đây mang tới cho sức khỏe của bạn....