Nghệ, quả việt quất, bông cải xanh... thường xuyên ăn sẽ giúp não có nhiều năng lượng để hoạt động....
Nghiên cứu của Đại học John Hopkins (JHU), Mỹ, sử dụng các chất hữu cơ có nguồn gốc từ tế bào gốc (organoid) phát hiện thấy SARS-CoV-2 có thể lây nhiễm......
Ở nhiệt độ cao, lượng nhôm trong giấy bạc bọc thực phẩm sẽ hòa tan vào thức ăn, sau đó xâm nhập bên trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe....
Nếu gặp phải bất kỳ một triệu chứng khác thường nào sau đây thì bạn cũng không nên chủ quan bỏ qua vì đó là dấu hiệu cảnh báo trước cơn đột quỵ sắp diễn......
Theo Trưởng nhóm nghiên cứu Miriam Nikia: 'Tập luyện nhẹ nhàng nhưng thường xuyên có lợi cho não bộ của chuột cũng như con người'....