10 đặc sản Việt ngon nhưng 'càng ăn càng độc'

Nhiều món ăn ngon nhưng có thể mang bệnh nguy hiểm nên dù là món ăn khoái khẩu, bạn cũng chỉ nên ăn có chừng mực....

10 đặc sản Việt ngon nhưng 'càng ăn càng độc'

Nhiều món ăn ngon nhưng có thể mang bệnh nguy hiểm nên dù là món ăn khoái khẩu, bạn cũng chỉ nên ăn có chừng mực....

Thịt cóc – Dùng thế nào để tránh ngộ độc?

Ngộ độc thực phẩm do độc tố cóc xảy ra do ăn thịt cóc bị nhiễm độc tố (nhựa cóc, gan, mật bị dập nát dính trên thịt cóc) và có trường hợp do ăn gan, trứng......

Ăn thịt cóc: Cẩn thận lợi một hại mười

Khi ăn phải nội tạng cóc nhất là trứng và gan, có thể gây tử vong chỉ trong vòng 24 giờ....

Sơ cứu quan trọng khi bị ngộ độc thịt cóc

Thịt cóc được biến đến là một món ăn siêu bổ dưỡng, chống còi xương, suy dinh dưỡng. Nhưng nó cũng có thể là chất độc giết người....

Chết vì ngộ nhận những lợi ích của thịt cóc

Thời gian gần đây, thông tin ăn thịt và lục phụ ngũ tạng cóc vàng có thể chữa trị ung thư lan truyền tại các tỉnh miền Trung....

Thịt cóc có thật sự trị được bệnh còi xương?

Để khắc phục bệnh còi xương, không ít phụ huynh chọn thịt cóc cho con ăn. Tuy nhiên nó có chữa bệnh còi như mọi người nghĩ không?...