Nhiều nguyên nhân gây ung thư lại bắt nguồn từ chính những đồ dùng, thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày....
Đây chính là sự liên kết giữa ngũ vị và ngũ tạng mà chúng ta cần biết để chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Ăn đúng thì tránh được bệnh tật, ăn sai thì rước họa......
Trong kho tàng kinh nghiệm dân gian nước ta, việc dùng các cây thuốc quanh nhà quanh vườn, dễ kiếm dễ tìm để chữa trị và phòng ngừa......
Các nhà khoa học Đan Mạch công bố kết quả nghiên cứu cho thấy cà phê đã làm thay đổi vị giác của người uống, giúp họ có thói quen ăn uống tốt cho sức khỏe....
Dạ dày Đinh Hoàng với các thành phần thảo dược có tính chất kinh điển, có khả năng 'xóa sổ' các chứng đau dạ dày (bao tử), trào ngược hay viêm loét dạ......
Theo Y học Trung Quốc, nếu bạn chỉ cảm thấy đắng miệng trong 1,2 buổi thì không sao, nếu bạn liên tục cảm thấy đắng miệng dù đã ăn và uống nước thì bạn......
Thực tế thực phẩm có vị đắng thường không được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, công dụng mà những thực phẩm này đem lại sẽ khiến bạn phải ngạc......
Nghiên cứu của Mỹ chỉ ra phụ nữ mẫn cảm với vị đắng có nguy cơ mắc ung thư cao hơn người ăn được....
Lambert và nhóm của ông nộp đơn xin tài trợ cho Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ với mục đích tiến hành một nghiên cứu mới, xem xét mối quan hệ giữa sự nhạy......
Dựa vào biểu cảm trên khuôn mặt có thể nhận ra trẻ thích hay không thích khi nếm thử một mùi vị mới nào đó....