Bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) là một trong những loại gia vị phổ biến được chị em nội trợ sử dụng trong chế biến bữa ăn hằng ngày. Tuy vậy, sử dụng......
Bệnh tăng huyết áp là một bệnh lý nguy hiểm. Huyết áp cao sẽ làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ, có khả năng dẫn đến suy thận nếu không được kiểm soát......
Bên cạnh bốn vị cơ bản trong tự nhiên là mặn, ngọt, chua và đắng, vị umami mang đến vị ngon đặc trưng, giúp kết hợp hài hòa và làm tròn đầy vị tổng thể......
Một đĩa nấm trộn chua ngọt vừa ngon vừa nhanh rất thích hợp chế biến cho những ngày hè. Các mẹ đang giảm cân đặc biệt chú ý nhé!...
Thịt gà rim theo cách này không chỉ mềm ngọt, thấm đều gia vị xốt mà còn giữ được trọn vẹn vị ngon vốn có ban đầu....