Nguyên liệu:
250g thịt sầu riêng tương đường 5-10 múi
180g sữa đặc
360g kem tươi heavy cream (hàm lượng chất béo trên 30%)
1/4 thìa cafe vani
Cách làm:
Bước 1
Sầu riêng lấy phần thịt, rây qua rây cho mịn.
Bước 2
Sau đó trộn sầu riêng với sữa đặc cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
Bước 3
Kem tươi đánh bông tới khi tạo chóp thì dừng lại. Sau đó cho phần sầu riêng sữa và vani vào trộn đều lên.
Bước 4
Cho kem vào hộp, đây lại đem bỏ vào ngăn đông 1 đêm là có thể dùng được.
Nếu ai là tín đồ của sầu riêng thì chắc chắn không thể bỏ qua món kem sầu riêng vừa béo vừa thơm lại mát lịm này. Đang mùa sầu, lại không cần dùng máy bạn vẫn có thể tự làm món kem yêu thích tại nhà. Còn chần chừ gì mà không vào bếp làm ngay nhỉ?
Chúc bạn thành công!
Nguồn: wokandskillet
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!