Bạn muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của một chiếc bánh sô cô la do chính tay mình làm nhưng sợ mất nhiều thời gian. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này với bí quyết làm bánh chỉ trong chưa đầy 1 giờ kể từ khi bắt đầu.
Chúng ta bắt đầu với video dưới đây nhé!
Nguyên liệu:
- 2 muỗng ca cao.
- 2 quả trứng.
- 1 chén (110g) bột nở.
- 1 chén (200g) đường.
- 1/2 hộp (60g) bơ (đun nóng).
- 1/2 cốc (125g) sữa.
Cách làm:
- Làm nóng lò nướng ở 180oC.
- Trộn các nguyên liệu vào trong một tô lớn.
- Dùng tay (có thể dung máy) đánh đều hồn hợp đến khi chúng trở nên sánh mịn.
- Đổ hỗn hợp vào khuôn, nhớ lót giấy baking bên dưới.
- Cho vào lò nướng ở 160oC sau đó kiểm tra.
Kiểm tra bằng cách dùng miếng kim loại sạch xiên vào giữa miếng bánh, khi rút ra nếu không thấy bột bánh dính có nghĩa là đã chín.
Trong trường hợp bánh vẫn ướt, để lại và nướng thêm trong vòng 5-10 phút nữa.
- Trang trí.
>>> Xem thêm:
Ăn rau ngót sai cách cực nguy hiểm
Sai lầm nghiêm trọng khi ăn thịt gà
Những món ăn khoái khẩu có thể gây chết người
Ảnh minh họa: Internet
Ngọc Luyện (Ehow)
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!