Làm bánh sô cô la chưa bao giờ dễ như thế

Dinh dưỡng - 11/24/2024

Chưa đến 1 giờ bạn đã có chiếc bánh sô cô la ngon tuyệt chỉ với 5 bước đơn giản.

Bạn muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của một chiếc bánh sô cô la do chính tay mình làm nhưng sợ mất nhiều thời gian. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này với bí quyết làm bánh chỉ trong chưa đầy 1 giờ kể từ khi bắt đầu.

Chúng ta bắt đầu với video dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

- 2 muỗng ca cao.

- 2 quả trứng.

- 1 chén (110g) bột nở.

- 1 chén (200g) đường.

- 1/2 hộp (60g) bơ (đun nóng).

- 1/2 cốc (125g) sữa.

Cách làm:

- Làm nóng lò nướng ở 180oC.

- Trộn các nguyên liệu vào trong một tô lớn.

Làm bánh sô cô la chưa bao giờ dễ như thế

- Dùng tay (có thể dung máy) đánh đều hồn hợp đến khi chúng trở nên sánh mịn.

Làm bánh sô cô la chưa bao giờ dễ như thế

- Đổ hỗn hợp vào khuôn, nhớ lót giấy baking bên dưới.

Làm bánh sô cô la chưa bao giờ dễ như thế

- Cho vào lò nướng ở 160oC sau đó kiểm tra.

Kiểm tra bằng cách dùng miếng kim loại sạch xiên vào giữa miếng bánh, khi rút ra nếu không thấy bột bánh dính có nghĩa là đã chín.

Trong trường hợp bánh vẫn ướt, để lại và nướng thêm trong vòng 5-10 phút nữa.

Làm bánh sô cô la chưa bao giờ dễ như thế

- Trang trí.

Làm bánh sô cô la chưa bao giờ dễ như thế

>>> Xem thêm: 

Ăn rau ngót sai cách cực nguy hiểm

Sai lầm nghiêm trọng khi ăn thịt gà

Những món ăn khoái khẩu có thể gây chết người

Ảnh minh họa: Internet

Ngọc Luyện (Ehow)

Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!