Nguyên liệu
4 lát bánh mì sandwich
2 quả trứng
1 ít vừng đen
Cách làm
Bước 1
Cắt bánh mì thành từng thanh dài bằng nhau.
Bước 2
Trứng đánh tan sau đó cho vừng đen vào trộn đều.
Bước 3
Sau đó nhúng bánh mì vào sao cho bánh mì được bao phủ 1 lớp trứng và vừng.
Bước 4
Xếp bánh mì lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Bước 5
Bật lò nướng ở 150 độ C nướng 20 phút là được.
Bước 6
Lấy bánh ra đợi nguội hoàn toàn rồi cho vào túi buộc kín để bánh giòn.
Bánh mì sandwich nướng trứng kiểu này vừa nhanh vừa dễ, bạn có thể tận dụng bánh mì cũ để làm món ngon này nha. Món ăn vặt này sẽ rất hợp để nhâm nhi khi 'buồn miệng' đấy.
Nguồn: Dougo
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!