Nguyên liệu:
300g bắp cải
30g váng đậu
1 cây nấm đùi gà
30ml dầu ăn
Gia vị: Muối, nước tương
Cách làm:
Bước 1
Bắp cải và nấm thái sợi sau đó rửa sạch.
Bước 2
Váng đậu rửa sạch ngâm mềm sau đó thái miếng.
Bước 3
Đun nóng dầu ăn trong chảo. Cho bắp cải, nấm, váng đậu, muối vào xào với chút muối. Xào đến khi bắp cải chín tới.
Bước 4
Thêm chút nước tương vào đảo đều. Khi nắp cải thấm đều gia vị thì tắt bếp, cho ra đĩa.
Nếu bạn là người thích ăn chay thì món bắp cải xàováng đậu này hẳn sẽ dành cho bạn. Bắp cải mềm ngọt, thơm mùi nấm lại béo ngậy vị váng đậu. Món ăn chế biến chỉ khoảng 10 phút thôi nhưng vị ngon lại ngon khó cưỡng.
Chúc bạn làm được món bắp cải xào váng đậu thật ngon nhé.
Nguồn: Sohu
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!