Vì sao 90% phụ nữ không tìm người yêu đẹp trai?

Giới tính - 05/28/2020

Tìm người yêu đẹp trai là giấc mơ của rất nhiều cô gái. Nhưng những phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan khuyên nhủ rằng, không nên biến giấc mơ này thành hiện thực.

Được sánh bước bên anh người yêu đẹp như diễn viên Hàn Quốc, phụ nữ nào lại không ước ao. Song, những phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan cho rằng, có người yêu đẹp trai đồng nghĩa việc phải đối mặt với hàng tá nỗi lo. Bởi xung quanh bạn trai đẹp có nhiều cô gái theo đuổi, anh ta cũng có thể trăng hoa và ít nghiêm túc trong chuyện hẹn hò tìm người yêu.

Người yêu đẹp trai rất phiền phức?

Điều khiến chị em bất an nhiều nhất khi kết bạn làm quen với trai đẹp là anh ấy có quá nhiều cô gái săn đón. Trong đó cũng có những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng. Chắc gì họ đã thôi chờ đợi dù biết rõ chàng đã có người yêu. Đôi khi họ sẽ vì say đắm vẻ đẹp của chàng mà không ngừng tấn công, thả thính. Chiến đấu với các tình địch này sẽ là cuộc chiến trường kỳ và mệt mỏi.

Vì sao 90% phụ nữ không tìm người yêu đẹp trai?

Tìm người yêu đẹp trai không phải mục tiêu củanhững phụ nữtrưởng thành (ảnh minh hoạ)

Ngoại hình hấp dẫn giúp trai đẹp có nhiều cơ hội sánh đôi với các cô gái. Nhiều khi họ cũng vì hoàn cảnh đưa đẩy nên khó để giữ sự chung thủy với bạn. Đó là chưa kể người yêu đẹp trai của bạn có nhiều khả năng rơi vào lưới tình mà các quý bà thiếu thốn tình cảm giăng ra.

“Nếu được chọn lại, tôi sẽ không yêu người đẹp. Trai đẹp có nhiều cơ hội trăng hoa mà mình chẳng ngờ đến. Tôi từ bỏ tình yêu với bạn trai đẹp như mơ cũng vì điều này”, A., 23 tuổi, quận 10, chia sẻ.

Phụ nữ trưởng thành không chọn bạn trai ngoại hình đẹp

Phụ nữ ở tuổi trưởng thành, có sự chín chắn trong suy nghĩ sẽ không chạy theo sự phù phiếm bên ngoài. Họ sẽ tìm kiếm người đàn ông thú vị, từng trải và mang đến sự an tâm. Dù có gặp đàn ông đẹp đến xiêu lòng người đối diện, họ cũng không dễ bị khuất phục nếu như anh ấy không có sự nghiệp, không có bản lĩnh. Đương nhiên nếu trai đẹp và thành đạt thì chị em nào lại không thích.

Vì sao 90% phụ nữ không tìm người yêu đẹp trai?

Phụ nữ thích bạn trai thành đạt và mạnh mẽ (ảnh minh hoạ)

“Vào lúc bạn 26 tuổi, nhìn trai đẹp đi ngoài đường không còn thấy bị “hớp hồn” nữa. Sự từng trải và thu nhập của đàn ông tốt hơn nhiều so với một khuôn mặt đẹp. Nhưng nếu giàu có lại còn đẹp trai nữa thì sẽ hấp dẫn hơn ngàn lần”. B., 29 tuổi, người mẫu tự do, chia sẻ khitìm người yêu Hà Nội.

Mẫu đàn ông mà chị em tìm kiếm là những người ngoại hình bình thường, nhưng thành đạt và có thu nhập hấp dẫn. Kiểu đàn ông này có sức lôi cuốn bởi ở họ là sự từng trải và bản lĩnh. Khi đứng trước phụ nữ, họ thể hiện vẻ quyến rũ qua sự lịch thiệp, phong thái đàn ông và dáng vẻ mạnh mẽ.

Trải qua nhiều sóng gió để chạm đến thành công, đàn ông thành đạt vì thế có nhiều trải nghiệm đáng giá. Trò chuyện với họ, phụ nữ cảm nhận được sự thú vị và sâu sắc mà những người trẻ hay đẹp trai có thể không có được. Đây cũng là đối tượng có nền tảng tốt để cho những phụ nữ muốn một tương lai lâu dài có thể tin tưởng dựa vào.

Vì sao 90% phụ nữ không tìm người yêu đẹp trai?

Tham gia vào cộng đồng độc thân VIP để tìm bạn trai hấp dẫn (ảnh minh hoạ)

Phụ nữ thích kiểu đàn ông trưởng thành có thể tham gia vào cộng đồng VIP trên Waodate.com. Đây là nơi hội tụ của những đối tượng hấp dẫn mà chị em nào cũng khao khát chinh phục. Ở Waodate, đàn ông thu hút người khác qua cuộc hẹn và thể hiện đẳng cấp qua buổi hẹn mà họ tạo ra. Họ thường tạo những cuộc hẹn ở nhà hàng cao cấp, bar hạng sang hay các Lounge để thu hút những cô gái cùng đẳng cấp với họ tham gia. Và tất nhiên họ là người trả tiền.

Anh Đ.H., 34 tuổi, giám đốc công ty BĐS đã tạo cuộc hẹn hò Sài Gòn ở nhà hàng trong Villa Sông Sài Gòn, một Resort có view hướng ra sông tuyệt đẹp. Đã có rất nhiều cô gái gửi yêu cầu tham gia và anh chọn hẹn hò với Mai Lan, giáo viên thanh nhạc. Chia sẻ với Waodate, M.L. cho biết “Trò chuyện với một người thú vị, ở một không gian tuyệt vời là trải nghiệm rất đáng nhớ với mình. Anh ấy hài hước và vô cùng sâu sắc”.

Không cần phải kết bạn online, để hẹn hò với những đàn ông hấp dẫn trên Waodate, bạn nên tạo những cuộc hẹn lý tưởng, theo phong cách của bạn để thu hút họ tham gia. Những cuộc hẹn ở địa điểm sang trọng, đẳng cấp sẽ được họ chú ý. Hoặc bạn cũng có thể xem các buổi hẹn mà đàn ông đã tạo trên web và đăng ký. Biết đâu, “Mr.Right” của bạn cũng đang ở đâu đó trên Waodate để chờ bạn.

Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!