Xét nghiệm HIV âm tính, vẫn xuất hiện nhiều triệu chứng, phải làm sao?

Xét Nghiệm - 12/10/2019

Bác sĩ Nguyễn Kiên Cường trả lời bạn đọc: "Qua những thông tin bạn nêu, có thể thấy là bạn đang trong tình trạng stress và căng thẳng, thậm chí bạn còn xin nghỉ việc để về Hà Nội. Các xét nghiệm HIV của bạn tai Hà Nội và Quảng Nam đều âm tính. Xét nghiệm tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam là xét nghiệm HIV Ag/ab cũng là xét nghiệm Combo bạn nhé! Bạn đã làm xét nghiệm nhiều lần, thực ra không cần thiết, khuyên bạn không nên lo lắng, nên kiểm tra lại xét nghiệm HIV sau 3 tháng có nguy cơ để khẳng định kết quả. Tôi tin rằng bạn sẽ có kết quả xét nghiệm HIV âm tính sau 3 tháng. Các biểu hiện của bạn rất có thể liên quan đến tình trạng stress. Do đó, bạn nên tránh lo lắng và suy nghĩ, để tinh thần của bạn được thoải mái, khi đó bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn".

Bác sĩ Nguyễn Kiên Cườngtrả lời bạn đọc: "Qua những thông tin bạn nêu, có thể thấy là bạn đang trong tình trạng stress và căng thẳng, thậm chí bạn còn xin nghỉ việc để về Hà Nội. Các xét nghiệm HIV của bạn tai Hà Nội và Quảng Nam đều âm tính. Xét nghiệm tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam là xét nghiệm HIV Ag/ab cũng là xét nghiệm Combo bạn nhé! Bạn đã làm xét nghiệm nhiều lần, thực ra không cần thiết, khuyên bạn không nên lo lắng, nên kiểm tra lại xét nghiệm HIV sau 3 tháng có nguy cơ để khẳng định kết quả. Tôi tin rằng bạn sẽ có kết quả xét nghiệm HIV âm tính sau 3 tháng. Các biểu hiện của bạn rất có thể liên quan đến tình trạng stress. Do đó, bạn nên tránh lo lắng và suy nghĩ, để tinh thần của bạn được thoải mái, khi đó bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn".

Chúc sức khỏe!

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

Nơi sinh sống Hà Nội Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bắc Kạn Bắc Giang Bạc Liêu Bắc Ninh Bến Tre Bình Dương Bình Định Bình Phước Bình Thuận Cao Bằng Cà Mau Cần Thơ Đà Nẵng Đắk Nông Đắk Lắk Đồng Nai Điện Biên Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh Hải Dương Hải Phòng Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lạng Sơn Lào Cai Lâm Đồng Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sơn La Sóc Trăng Tây Ninh Thái Bình Thái Nguyên Thanh Hóa Thừa Thiên - Huế Tiền Giang Trà Vinh Tuyên Quang Vĩnh Phúc Vĩnh Long Yên Bái Nước ngoài

Đăng ký nhận tư vấn

Xét nghiệm HIV âm tính, vẫn xuất hiện nhiều triệu chứng, phải làm sao?

24/04/2018 - Theo: Cộng đồng Lily & WeCare

Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!