Nguyên liệu
500g khoai lang
30g đường
Bơ hoặc dầu thực vật
Cách làm
Bước 1
Khoai lang gọt vỏ, thái lát mỏng, ngâm vào nước muối 15 phút cho không bị thâm. Sau đó vớt ra để ráo hoàn toàn.
Bước 2
Cho khoai vào túi, cho đường, bơ hoặc dầu ăn vào rồi xóc đều lên. Bạn nên cho ít dầu thôi thì món khoai sẽ ngon hơn và không bị ngấy.
Bước 3
Xếp khoai ra khay đã lót sẵn giấy nến.
Bước 4
Đem nướng ở 180 độ C trong 12 phút là được.
Lấy khoai ra để nguội hoàn toàn rồi cho vào hũ kín. Bạn cũng có thể để rửa thật kỹ khoai rồi để nguyên cả vỏ thái lát nhé, khi đó miếng khoai lang chip của bạn sẽ có thêm vị bùi bùi nữa.
Nguồn: Dougo
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!