Nguyên liệu
300g trứng cút
3 thìa súp nước tương cà
2 thìa súp đường
1 thìa súp giấm
1gr muối
1 chút bột ngô
1 ít vừng trắng rang
Cách làm
Bước 1
Trứng chim cút rửa sạch rồi đem luộc chín.
Bước 2
Trứng luộc chín, bóc vỏ sạch.
Bước 3
Hòa tan nước tương, đường, muối, giấm, tương cà với nhau sau đó đặt lên bếp đun sôi.
Bước 4
Cho chút dầu ăn vào chảo, chiên vàng trứng.
Bước 5
Đổ phần trứng vừa chiên vào phần xốt, trộn đều. Sau đó rắc vừng rang lên trên đảo lại rồi tắt bếp.
Múc trứng cút xốt ra đĩa, ăn nóng kèm cơm trắng cực kỳ bắt cơm đấy nhé!
Nguồn: Duogo
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!