Nếu có bao giờ sở hữu một khối phô mai 'xịn', đây là những điều bạn nhất định không nên làm

Tưởng tượng bỏ ra cả 'gia tài' để mua về một khối phô mai chất lượng, nhưng chỉ vì bảo quản sai cách mà hỏng cả khối, thế thì thật là... bi kịch....

Cách nhận biết táo Trung, táo Mỹ độc hại

Táo Mỹ chứa vi khuẩn có thể gây tử vong, sảy thai... Trong khi đó, táo Trung Quốc chứa vi khuẩn E.coli gây bệnh tiêu chảy cấp....

Mẹo chọn bưởi Diễn trong dịp Tết Nguyên Đán

Bưởi Diễn có vỏ mỏng, quả thường héo và màu vàng sậm. Tép bưởi có mùi thơm thanh mát, càng để lâu bưởi Diễn càng thơm ngon....

Lật mặt mỡ bẩn đội lốt mỡ sạch ngoài thị trường

Mỡ bẩn ẩn chứa nhiều nguy hại cho sức khoẻ. Dành thời gian quan sát và kiểm tra sẽ giúp bạn nhận biết được....

Cách nhận biết lê Trung Quốc độc hại

Lê Trung Quốc hình dáng to tròn, quả đồng đều nhau, vỏ căng mịn, bóng loáng bắt mắt, có thể bảo quản được trong vài tháng......

Bí kíp ăn đồ hải sản nướng an toàn

Ăn hải sản nướng không đúng cách có thể dẫn đến ngộ độc, thậm chí tử vong. Do đó, bạn cần lựa chọn cách ăn đúng đắn, an toàn....