Dùng chất tẩy trắng 'hô biến' thực phẩm trở nên ngon đẹp: Sát thủ thầm lặng khiến người tiêu dùng đối mặt với vô vàn nguy hại

Vô số những hàng quán, tiểu thương.. bán thực phẩm hàng ngày vẫn sử dụng chất tẩy trắng như một chất phụ gia không thể thiếu mỗi ngày....

Kinh hoàng cơm tấm bì 'bẩn' nguy hại sức khỏe

Một số cửa hàng kinh doanh cơm tấm thường sử dụng bì lợn bẩn, được ngâm hóa chất tẩy trắng và làm nở với giá thành rẻ....

Nguy cơ ung thư vì uống dừa tươi ngâm chất tẩy

Sử dụng dừa tươi bị ngâm hóa chất tẩy trắng không rõ nguồn gốc có thể gây ra các bệnh về hô hấp, thậm chí đột biến các tế bào....

Cảnh báo nguy cơ ung thư từ măng tươi tẩy trắng

Để măng được đẹp mắt và thời gian bảo quan lâu hơn, người bán măng thường dùng hóa chất để tẩy trắng và phẩm màu để nhuộm măng....

Quần áo mới có thể gây dị ứng cho trẻ

Nhiều phụ huynh không hề biết rằng quần áo mới lại là nơi ẩn chứa nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe của trẻ....

Đũa dùng một lần tại Việt Nam âm tính với chất tẩy trắng

Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia lấy 10 mẫu đũa dùng một lần để kiểm nghiệm và kết quả là âm tính với các chất tẩy trắng....

TPHCM: Phát hiện nhiều cơ sở nhuộm măng bằng hóa chất độc hại

Trong 2 ngày, Cảnh sát môi trường TPHCM liên tiếp phát hiện nhiều cơ sở ngâm măng luộc trong hóa chất độc hại trước khi mang ra chợ bán....