Vô số những hàng quán, tiểu thương.. bán thực phẩm hàng ngày vẫn sử dụng chất tẩy trắng như một chất phụ gia không thể thiếu mỗi ngày....
Một số cửa hàng kinh doanh cơm tấm thường sử dụng bì lợn bẩn, được ngâm hóa chất tẩy trắng và làm nở với giá thành rẻ....
Sử dụng dừa tươi bị ngâm hóa chất tẩy trắng không rõ nguồn gốc có thể gây ra các bệnh về hô hấp, thậm chí đột biến các tế bào....
Để măng được đẹp mắt và thời gian bảo quan lâu hơn, người bán măng thường dùng hóa chất để tẩy trắng và phẩm màu để nhuộm măng....
Nhiều phụ huynh không hề biết rằng quần áo mới lại là nơi ẩn chứa nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe của trẻ....
Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia lấy 10 mẫu đũa dùng một lần để kiểm nghiệm và kết quả là âm tính với các chất tẩy trắng....
Trong 2 ngày, Cảnh sát môi trường TPHCM liên tiếp phát hiện nhiều cơ sở ngâm măng luộc trong hóa chất độc hại trước khi mang ra chợ bán....